Thứ tư, 2/5/2018, 17:40 (GMT+7)

Nhà trong hẻm Sài Gòn bốc cháy, hàng trăm người náo loạn

Hỏa hoạn bùng phát trong căn nhà chứa nhiều vải vụn ở quận Phú Nhuận, không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản.

Khói bốc ra nghi ngút từ căn nhà trong hẻm. Ảnh: Tin Tin

Khói bốc ra nghi ngút từ căn nhà trong hẻm. Ảnh: Tin Tin.

Chiều 2/5, khói lửa bốc ra nghi ngút từ căn nhà cuối hẻm 101 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Phú Nhuận. Người dân hô hoán báo động rồi dùng bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng bất thành. Khói sau đó cao hàng chục mét bao trùm khu dân cư kèm sức nóng khiến hàng trăm người sống trong hẻm khó thở nên hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh điều 10 xe cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường. Do nhà nằm trong hẻm sâu nên việc triển khai dập lửa gặp khó khăn. Khi tiếp cận, cảnh sát cho di tản hàng chục người sống lân cận để đảm bảo an toàn. Ít phút sau, hoả hoạn được khống chế.

Theo đại diện cảnh sát PCCC Bình Thạnh, đám cháy bùng phát từ căn nhà hai tầng chứa nhiều vải vụn để làm gối. Lửa gặp vải vụn dễ cháy nên khói bốc lên dữ dội. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Ba ngày trước, một căn nhà trong hẻm Nguyễn Thượng Hiền này cũng bốc cháy khiến một cụ bà tử vong.

Lính cứu hỏa tiếp cận căn nhà cháy để dập lửa. Ảnh: Tin Tin

Lính cứu hỏa tiếp cận căn nhà cháy để dập lửa. Ảnh: Tin Tin.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Sơn Hòa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?