Thứ hai, 11/11/2019, 09:49 (GMT+7)

Nhà sử học thủ tiêu xác người tình

NgaOleg Sokolov, 63 tuổi, thừa nhận giết nữ sinh Anastasia Yeshenko, 24 tuổi, vứt tay xuống sông, còn đầu và cơ thể giấu tại nhà riêng.

Nhà sử học Oleg Sokolov với nữ sinh là người tình và nạn nhân bị giết của ông, Anastasia Yeshenko. Ảnh: VK.com.

Nhà sử học Oleg Sokolov khiêu vũ cùng người tình, nữ sinh Anastasia Yeshenko. Ảnh: VK.com.

Sáng sớm 9/11, nhà sử học Oleg Sokolov được người dân kéo lên từ sông Moyka ở St Petersbug trong tình trạng say rượu. Người ta phát hiện trong chiếc balo ông này mang theo có hai cánh tay nữ giới và một khẩu súng. Sokolov bị hạ thân nhiệt và hiện bị giam giữ trong bệnh viện.

Phần còn lại của cái xác sau đó được tìm thấy tại căn hộ gần đấy của Sokolov. Các nhà điều tra cho biết nạn nhân là nữ sinh Anastasia Yeshenko.

Yeshenko có mối quan hệ tình cảm với nhà sử học 63 tuổi. Theo lời khai của nhà sử học, ông này đã vô tình bắn chết Yeshenko sau một cuộc cãi vã và phân xác nạn nhân.

Sokolov là giáo sư tại Đại học St Petersburg, được coi là chuyên gia hàng đầu của Nga về Napoleon. Ông nổi tiếng với việc tái hiện những khoảnh khắc lịch sử của Napoleon.

Sokolov cũng là chủ tịch Hiệp hội Lịch sử quân sự Nga và hiện là thành viên hội đồng khoa học. Ông làm cố vấn cho các đài truyền hình châu Âu về các bộ phim thời kỳ Napoleon và được phong tước hiệp sĩ ở Pháp năm 2003.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?