Thứ tư, 16/1/2019, 15:50 (GMT+7)

Nhà khoa học bị cá sấu dài 5 m ăn thịt

Nữ nghiên cứu người Indonesia bị con cá sấu lớn chồm lên kéo xuống hồ nước khi cô đang cho con vật ăn. 

Cá sấu Merry được cho là đã ăn cả tay trái và phần thân Deasy. Ảnh: Viral Press. 

Cá sấu Merry được cho là đã ăn cả tay trái và phần thân Deasy. Ảnh: Viral Press. 

Vụ việc xảy ra sáng 11/1 khi Deasy Tuwo, 44 tuổi, đang cho con cá sấu dài gần 5,2 m tên Merry ăn tại phòng thí nghiệm CV Yosiki Laboratory phía bắc tỉnh Sulawesi, Indonesia. Theo Mirror, con vật đã đứng bằng hai chân và chồm lên bức tường bê tông cao 2,4 m để kéo nữ nghiên cứu xuống khu vực nước nông. 

Một nhân viên cơ sở nghiên cứu này phát hiện ra tai nạn khoảng 8h45 khi nhìn thấy "một hình dáng kỳ lạ" dưới mặt nước. Người này sau đó thấy Merry người lớn phồng nằm trên mặt đất, trong miệng là thi thể không còn nguyên vẹn của cô Deasy. 

Các nhân viên cứu hộ đã rất nỗ lực để lấy được xác của Deasy ra khỏi miệng con cá sấu. Trong hình ảnh được chụp tại hiện trường, Merry bị buộc vào một cái xe tải để tới trung tâm cứu hộ hoang dã ở huyện Bitung, nơi các chuyên gia sẽ kiểm tra để thu hồi các phần còn lại của thi thể Deasy. 

Bạn bè miêu tả Deasy là một người kín đáo, trầm tính, yêu động vật. 

"Cô ấy là trưởng phòng thí nghiệm này. Chúng tôi rất bối rối không biết chuyện này xảy ra như thế nào. Con cá sấu thường ăn gà, cá ngừ và thịt lợn. Mọi thức ăn của nó phải tươi, nó cũng không ăn đồ đông lạnh hay thịt của con vật nào đã chết từ vài ngày trước", Merry Supit, cựu nhân viên phòng thí nghiệm, chia sẻ. 

Các nhân viên ở CV Yosiki Laboratory cho biết thêm Merry là một con cá sấu hung hăng, từng tấn công và giết chết một con cá sấu khác sống cùng hồ. 

Cảnh sát hiện truy tìm danh tính chủ nhân con cá sấu sau sự việc trên. Người này được cho là doanh nhân Nhật Bản, đã mở ra phòng nghiên cứu trên. Tuy nhiên, khi tai nạn xảy ra, ông này vắng mặt. 

Cá sấu Merry bị buộc lên xe tải tới trung tâm cứu hộ hoang dã ở huyện Bitung. Ảnh: Viral Press. 

Cá sấu Merry bị buộc lên xe tải tới trung tâm cứu hộ hoang dã ở huyện Bitung. Ảnh: Viral Press. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?