Thứ sáu, 13/12/2013, 12:05 (GMT+7)

Nhà Kate đi xem phim 3D

Hoàng tử William và công nương Kate tham dự buổi ra mắt một bộ phim động vật hoang dã 3D mới tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Anh.

[Caption]

Công nương Kate và Hoàng tử William đi xem phim 3D. Ảnh: PA Wires.

Công nương Kate và hoàng tử William đeo kính 3D trong buổi ra mắt bộ phim về tự nhiên mới nhất của đạo diễn David Attenborough, tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London.

Trong buổi chiếu phim, hoàng tử William mặc bộ vest lịch thiệp còn công nương Kate mặc váy ren màu đen của nhà thiết kế nổi tiếng Alice Temperley. Đây là lần thứ ba công nương xứ Cambrigde mặc chiếc váy này, hai lần trước trong buổi ra mắt bộ phim "War Horse" và khi cô tới thăm Đại học St Andrew, nơi cô từng theo học, Parade cho hay.

Bộ phim của David Attenborough mô tả lại những sinh vật trong tự nhiên bị tuyệt chủng như thế nào. Hình ảnh về khủng long, bò sát tuyệt chủng và loài rắn tạo ra bởi nhóm kỹ xảo làm việc trong phim "Gravity" được công chiếu gần đây

David Attenborough đồng thời cũng là nhà tự nhiên học nổi tiếng nhất nước Anh, ông được biết đến và yêu thích trên truyền hình toàn thế giới.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?