Chủ nhật, 31/5/2020, 11:05 (GMT+7)

Nhà Harry chi gần 9.000 USD mỗi ngày thuê vệ sĩ

Harry và Meghan hiện thuê công ty vệ sĩ Los Angeles có giá lên tới 8.600 USD mỗi ngày để bảo vệ tại biệt thự ở Beverly Hills.

Vợ chồng Harry - Meghan trong chuyến công du châu Phi hồi mùa thu năm 2019. Ảnh: Backgrid.

Vợ chồng Harry - Meghan trong chuyến công du châu Phi hồi mùa thu năm 2019. Ảnh: Backgrid.

Sau khi rời hoàng gia, vợ chồng Công tước xứ Sussex và con trai Archie hiện sống tại biệt thự 18 triệu USD của ông trùm Hollywood Tyler Perry. Nhằm bảo vệ gia đình khỏi cánh săn ảnh và nguy cơ khủng bố, nhà Sussex đang sử dụng dịch vụ của GDBA - công ty an ninh được hàng loạt tài phiệt và ngôi sao hạng A ưa thích.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ cho Harry, Meghan và Archie của GDBA được tuyển chọn bởi Gavin de Becker (65 tuổi) - cựu giám đốc an ninh của cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan. De Becker từng tuyên bố đã giữ an toàn cho hàng nghìn khách hàng và tự hào khi hợp tác với cả CIA và FBI.

Chưa rõ ai là người trả hóa đơn an ninh cho nhà Sussex nhưng hồi đầu tuần qua, bạn bè của gia đình này đã lên báo để tuyên bố rằng Harry và Meghan tự bỏ tiền túi chi trả. Nguồn tin nói với trang The Star: "Harry và Meghan hoàn toàn tin tưởng vào công ty của de Becker. Đó là công ty vệ sĩ to nhất ở Los Angeles và cho đến nay tạo được uy tín lẫn sự kính trọng lớn nhất. Tất nhiên giá không hề rẻ nhưng nếu muốn thứ tốt nhất thì phải sẵn sàng móc hầu bao chứ".

Các khách hàng của de Becker được cho là bao gồm ông chủ Amazon Jeff Bezos, Tom Hanks, Jennifer Lawrence, Madonna, Cher và Barbra Streisand. Trong khi đó, diễn viên Michael J. Fox mô tả GDBA là "dịch vụ bí mật dành cho những người nổi tiếng". Ngoài ra, de Becker còn là bạn thân với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey - tri kỷ của Meghan.

Biệt thự của Tyler Perry - nơi nhà Harry, Meghan đang sống, được quây thêm hàng rào hôm 8/5. Ảnh: Backgrid.

Biệt thự của Tyler Perry - nơi nhà Harry, Meghan đang sống, được quây thêm hàng rào hôm 8/5. Ảnh: Backgrid.

Tháng trước, nhà Sussex đã phát hiện ít nhất 5 lần flycam bay chỉ 6 m phía trên biệt thự tại Los Angeles. Lần gần nhất cặp vợ chồng và con trai Archie thấy máy bay không người lái là khi đang vui đùa trong bể bơi, khiến họ vô cùng lo sợ

Bên cạnh đó, Harry và Meghan cũng cáo buộc cánh săn ảnh luôn túc trực trong xe hơi kể từ khi họ chuyển đến Los Angeles. Một nguồn tin cho biết: "Thực tế là họ đang bị theo dõi hàng ngày. Họ cố gắng để không bị gây hấn. Bảo vệ gia đình là mối quan tâm hàng đầu của họ".

Tùng Anh (Theo Daily Star)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao