Nhà hàng mời khách 'làm chuyện đó' trong nhà tắm

Các thực khách tới nhà hàng Mildred's Temple Kitchen ở thành phố Toronto, Canada, đều được mời thêm thắt gia vị cho tình yêu của họ trong ngày lễ tình nhân bằng cách... dẫn nhau vào nhà tắm và làm chuyện đó.

Thứ sáu, 5/2/2010, 18:04 (GMT+7)
c15-403353-1368102232_500x0.jpg

Ảnh minh họa.

Trong đoạn quảng cáo khêu gợi của nhà hàng này có đoạn: "Đã bao giờ bạn nghĩ đóng phim ở một nơi khác ngoài phòng ngủ chưa?" Quản lý nhà hàng, Rory Gallagher, tiết lộ, các phòng tắm cá nhân sẽ dành để phục vụ "chuyện riêng tư" cho các đôi trong bốn ngày, từ 12 đến 15/2. Huffington Post đưa tin, nhân viên phục vụ của nhà hàng đang được yêu cầu dọn dẹp sạch sẽ các toilet để đảm bảo mọi thứ sạch sẽ và cuốn hút.

"Chúng tôi có chương trình hẹn hò trong phòng tắm và sẽ áp dụng hình thức này cho dịp lễ tình nhân sắp tới". Rory cho hay, khách hàng thường tự mang theo bao cao su khi tới đây.

Người điều hành chương trình an toàn thực phẩm của Sở Y tế Toronto cho rằng, nhà hàng sẽ không vi phạm bất cứ điều luật nào nếu nhà tắm sạch sẽ và khách hàng không quan hệ trong nhà bếp.

Bình Minh


 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?