Nhà hàng dựng chấn song trước cửa để đo độ béo gầy của khách

Nhà hàng Trung Quốc yêu cầu khách lách qua 5 cấp độ chấn song để ước lượng cân nặng trước khi miễn phí đồ ăn và bia.

Thứ bảy, 12/5/2018, 00:07 (GMT+7)
Nhà hàng khuyến mại cho khách càng gầy càng được giảm giá
 
 

Một nhà hàng ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông tung chiến dịch khuyến mãi đặc biệt dành cho những người có thể chui vừa qua các chấn song kim loại nhiều kích cỡ được dựng trước cửa nhà hàng. Ông Zhao Lang, chủ nhà hàng, cho biết chiến dịch nhằm nhắc nhở mọi người xem xét chế độ ăn uống và cân nặng.

Theo ông Zhao, các thanh kim loại ở cửa nhà hàng có 5 kích cỡ. Thách thức lớn nhất dành cho khách hàng là hai chấn song có khoảng cách chỉ 15 cm. Nếu lách qua, khách sẽ nhận được một bữa ăn miễn phí kèm bia uống thỏa thích.

Nhà hàng khuyến mại cho khách càng gầy càng được giảm giá

Một khách hàng nữ thử lách qua hai thanh kim loại rộng 18 cm. Ảnh: Sipa Asia.

Những người vượt qua khoảng cách 18 cm sẽ được 5 cốc bia miễn phí; còn với chiều rộng 25 cm tiếp theo sẽ được tặng một cốc bia.

Ở khoảng cách 30 cm, nhà hàng sẽ không giảm giá vì cho rằng đó là những người có kích cỡ vừa đẹp. Những người này thường nhận được nhắn nhủ từ phía nhà hàng: "Các chỉ số của bạn nằm ở ngưỡng trung bình - vì vậy bạn không cần được tặng thêm".

Hai thanh kim loại cuối cùng có chiều ngang rất rộng dành cho những người thừa cân, với ngụ ý nhắc nhở khách không nên uống bia nữa.

Nhà hàng khuyến mại cho khách càng gầy càng được giảm giá - 1

Rất ít khách hàng nam có thể vượt qua được thử thách để nhận được bia miễn phí. Ảnh: Sipa Asia.

Từ khi khai trương năm 2016, nhà hàng của ông Zhao khá nổi tiếng ở địa phương với món tôm càng cay chế biến cùng các gia vị từ tỏi và ớt. Khi có chương trình khuyến mãi, ngày càng có nhiều người tới thử thách tại nhà hàng của Zhao.

"Mỗi ngày đều có ít nhất một người vượt qua hai thanh hẹp nhất. Họ đều là các khách nữ", The Paper dẫn lời ông Zhao nói và cho biết thêm đến nay đã có 20 người lách qua được các cấp độ khó tiếp theo. 

Một nhà hàng khác cùng thành phố trước đó cũng từng giảm giá cho các khách hàng nữ mặc váy ngắn. Những người mặc váy trên đầu gối 8 cm sẽ được giảm 20% trên tổng hóa đơn. Nếu khách mặc váy cao trên đầu gối 33 cm sẽ được giảm giá tới 90%.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?