Nhà của vợ chồng Meghan như pháo đài sau cải tạo

Do yêu cầu cao về quyền riêng tư, Harry và Meghan đã biến Frogmore Cottage thành một nơi được bảo vệ nghiêm ngặt.

Thứ ba, 23/7/2019, 14:58 (GMT+7)

Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia Katie Nicholl, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle đã chi 4 triệu USD để tân trang dinh thự được xếp hạng bảo tồn cấp quốc gia Frogmore Cottage - trong khuôn viên khu bất động sản Frogmore House của Nữ hoàng, thành một "pháo đài".

Frogmore Cottage - tư dinh của vợ chồng Meghan ở Windsor. Ảnh: Mirror.

Frogmore Cottage - tư dinh của vợ chồng Meghan ở Windsor. Ảnh: Mirror.

Vợ chồng Meghan có nhu cầu riêng tư rất cao, Katie cho biết. Họ đã thiết kế Frogmore Cottage với nhà bếp được trang bị đầy đủ, phòng cho trẻ con tiện nghi, phòng tập gym hiện đại và cả một khu vườn để có thể tự cung cấp rau hữu cơ.

Nhà viết tiểu sử nói: "Chúng tôi biết rằng họ đang có một cuộc sống tuyệt vời ở Frogmore Cottage. Họ đặt quyền riêng tư lên hàng đầu và biến Frogmore Cottage như một pháo đài".

Ngoài nhiều trạm gác canh đặt xung quanh dinh thự, vợ chồng Meghan còn chi 65.000 USD làm cách âm cho nhà mới để ngăn tiếng ồn từ sân bay Heathrow gần đó. Đồng thời, cặp vợ chồng hoàng gia cũng cấm các nhân viên làm việc ở lâu đài Windsor sử dụng bãi đậu xe ở gần sân sau của Frogmore Cottage. Việc này khiến các nhân viên có thể sẽ phải đi bộ 1,6 km và trả thêm phí để đỗ xe ở bãi chung.

Vợ chồng Meghan bế con trai Archie ra mắt báo chí thế giới hôm 8/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan bế con trai Archie ra mắt báo chí thế giới hôm 8/5 ở lâu đài Windsor. Ảnh: PA.

Không chỉ bảo mật nơi ở, Meghan còn nhiều lần bị chỉ trích vì muốn giữ riêng tư ngay cả khi xuất hiện trước công chúng. Vợ chồng cô không cho công khai lễ rửa tội của con trai Archie hồi đầu tháng 7, đồng thời để vệ sĩ nhắc nhở người hâm mộ, không cho lại gần chụp ảnh khi dự khán giải quần vợt Wimbledon.

Hôm 4/8 tới, Meghan sẽ bước sang tuổi 38. Nhà viết tiểu sử Katie tin rằng Nữ công tước xứ Sussex cũng sẽ dành ngày trọng đại này chỉ với Harry và Archie. Cả gia đình có thể sẽ đến nghỉ tại khu bất động sản ở Aberdeenshire, Scotland.

Katie nhận định: "Meghan sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 38 vào đầu tháng 8. Aberdeenshire là nơi xinh đẹp - có lẽ sẽ có một tiệc trà mừng sinh nhật được diễn ra ở đó".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?