Người vợ bị chồng 'hờ' rạch mặt, cắt gân tổn hại 29% sức khỏe

Không đồng tình với tỷ lệ thương tổn 20%, chị Oanh (Bắc Giang) giám định lại, nhận kết quả thương tích mặt và cẳng chân do vật nhọn tác động.

Thứ ba, 25/9/2018, 16:17 (GMT+7)

Ngày 25/9, Công an huyện Yên Thế (tỉnh Bắc Giang) thông báo kết luận giám định tỷ lệ phần trăm thương tổn của chị Oanh, bị người chồng không hôn thú rạch mặt, cắt gân.

Trước đó, chị Oanh không đồng tình với kết quả giám định, xác định các vết thương do Hoàng Văn Vương (45 tuổi) gây nên cho mình chỉ là 20%. Cơ quan chức năng đã tổ chức cho chị Oanh giám định lại tại Viện giám định Quốc gia, kết quả tăng từ 20% lên 29%.

Trong đó, tỷ lệ tổn thương nhóm sẹo do thương tích vùng mặt là 17%, dây thần kinh ngoại biên số VII là 7%, thương tích ở vùng cẳng chân trái là 8%. 

Theo kết luận giám định tỷ lệ phần trăm của cơ quan công an, các thương tích vùng mặt và vùng cẳng chân trái của chị Oanh là do vật sắc nhọn tác động theo các chiều hướng khác nhau gây nên.

Trước đó, trong khi về nước thăm người thân bị ốm, Vương (sống chung như vợ chồng với chị Oanh) nghe tin chị này đang làm thủ tục để kết hôn với người khác.

Nảy sinh ý định tàn ác, khoảng 17h30 ngày 10/7, Vương dùng dao rạch mặt và cắt gân chân khiến chị Oanh phải nhập viện cấp cứu.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?