Người phụ nữ xem hổ như... bạn thân

Một phụ nữ ở Indonesia đã khiến mọi người phát hoảng khi ngày ngày ăn uống, chơi đùa và ngủ cùng con hổ to gấp mấy lần mình.

Chủ nhật, 2/12/2012, 05:01 (GMT+7)
vfv

Chị Abdullah Sholeh và người bạn hổ thân thiết. Ảnh: The Sun

Chị Abdullah Sholeh, 31 tuổi, được mọi người trong làng đặt cho biệt danh là "vú nuôi hổ". Ngày ngày chị thường ăn uống, chơi đùa và ngủ cùng chú hổ lớn giống Bengal 4 tuổi mà chị đặt tên là Mulan.

"Tôi chẳng bao giờ cảm thấy sợ hãi cả", chị Sholeh nói. "Tôi xem nó như là một người bạn của mình vậy".

Chị Sholeh, hiện sống ở bang Malang, Indonesia, cho biết chị đã nuôi Mulan từ khi nó chỉ là một con hổ con. Dù chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng khi sống chung với Mulan, nhưng thỉnh thoảng Sholeh cũng gặp tai nạn với người bạn to lớn và hung dữ này.

Do là động vật hoang dã nên mỗi khi cả hai chơi đùa cùng nhau, Mulan thường cắn xé rất dữ dội. Thậm chí, có lần móng vuốt Mulan suýt nữa móc cả mắt của chị ra ngoài. Trong những bức ảnh chụp lại trên The Sun có thể thấy rõ quanh mắt Sholeh có nhiều vết cào cấu, xây xước do những lần đùa nghịch cùng người bạn hoang dã của mình.

Huffington Post cho hay chị Sholeh không phải là người đầu tiên xem hổ là bạn thân để chung sống. Anh Michael Jamison và bạn gái Jackie Smit cũng sống cùng một chú hổ Enzo tại căn hộ của họ ở Brakpan, Nam Phi. Michael nói rằng chơi với hổ thực sự nguy hiểm. Mỗi khi đùa nghịch cùng nó anh phải chuẩn bị tinh thần rằng rất có thể sẽ bị trầy xước và chảy máu.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?