Thứ ba, 6/12/2016, 11:17 (GMT+7)

Người phụ nữ sống cùng hai chồng tiết lộ chuyện chăn gối

Chako tiết lộ cô quyết định cưới thêm chồng thứ hai do chồng cả ngày càng lớn tuổi, không giúp cô thỏa mãn 'chuyện ấy'. 

nguoi-phu-nu-song-cung-hai-chong-tiet-lo-chuyen-chan-goi

Chako và hai người chồng. Ảnh: Cosmopolitan

Suốt hơn 10 năm qua, Jack Chako, 38 tuổi, sống ở thị trấn Raffingora, tỉnh Mashonaland West (Zimbabwe) có cuộc sống yên ổn, hạnh phúc với hai người chồng là Liford Chimoto và Michael Hwita. Mỗi buổi tối, cả ba người họ đều ngủ chung một giường. 

"Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc, tôi có hai chồng và chúng tôi đều yêu thương nhau. Hai người chồng tôi là bạn thân và lúc nào cũng ở bên nhau cả", Chako nói. 

Trong gia đình của Chako, Lifford Chimoto là chồng cả còn Michael Hwita là chồng hai. Chako tiết lộ cô quyết định cưới thêm chồng do Chimoto "đã lớn tuổi và ngày càng yếu trong chuyện chăn gối". 

"Tôi yêu cả hai người. Họ có những điểm mạnh khác nhau. Chimoto kiếm được nhiều củi và dọn dẹp nhà cửa rất giỏi, nhưng anh ấy lại không còn sung sức trong chuyện chăn gối và thường không quyết đoán khi đưa ra các quyết định trong nhà. Chimoto thường khiến tôi "đói" sex nên tôi phải lấy thêm chồng khác", Chako thẳng thắn chia sẻ. 

Trong khi đó, người chồng hai Hwita được nhận xét là có đầu óc kỹ thuật. Anh có thể sửa những món đồ hỏng từ điện thoại đến giày dép, nhờ thế có thể kiếm được chút tiền về nhà. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Hwita chính là rất giỏi trong "chuyện ấy".

"Thú thực, xét về quyền lợi vợ chồng thì tôi thích Hwita hơn. Thỉnh thoảng tôi thấy thương cho Chimoto nên cũng có gần gũi với anh ấy và anh ấy rất cảm kích. Nguyên tắc của tôi là không ai được ra khỏi phòng. Bất cứ ai không có nhiệm vụ thì chỉ việc ngồi xem hai người còn lại", Chako cho biết.

Chako cho rằng cô có trách nhiệm lo lắng, quan tâm đến cả hai người chồng và hiện họ vẫn ngủ chung một giường. Cô có tổng cộng năm đứa con, ba đứa sinh ra khi cô chỉ có Chimoto và hai đứa sinh ra khi cô sống cùng hai người chồng. Người phụ nữ chia sẻ cô có dùng một thứ thuốc pha chế để làm cho hai ông chồng yên lòng. Thậm chí bán nó cho một số chị em khác. 

"Không ai trong hai người chồng muốn rời bỏ tôi. Ban đầu tôi chỉ có mỗi Chimoto nhưng tôi đã bỏ trốn khỏi anh ấy và về nhà bố mẹ đẻ vì nhu cầu tình dục không được đáp ứng. Tuy nhiên, anh ấy đi theo và ra sức cầu xin cho tới khi bố mẹ tôi bắt phải đưa anh ấy về nhà. Tôi đưa ra điều kiện sẽ lấy thêm người nữa về để thỏa mãn chuyện ấy và Chimoto đồng ý", Chako nói thêm. 

Trong khi đó, cả Hwita và Chimoto đều khẳng định họ không thấy vấn đề gì nghiêm trọng khi có chung vợ. 

"Tôi biết mình đã thất bại và tôn trọng mọi quyết định. Chúng tôi mỗi người đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau và cuộc sống vẫn cứ thế tiếp diễn", Chimoto nói. 

Chako không phải là người phụ nữ duy nhất ở Zimbabwe theo chế độ đa phu. Ellen Svova, một phụ nữ sống ở thủ đô Harare, có cuộc sống hạnh phúc với hai chồng Kefas Takawira, 40 tuổi, và Tambudziko Svova, 60 tuổi. Lý do cưới chồng hai của Svova cũng là bởi chồng già không đáp ứng được nhu cầu chăn gối. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?