Người phụ nữ kể chuyện bị cưỡng hiếp hơn 43.000 lần

Sau khi được cứu khỏi đường dây buôn người, Karla Jacinto tiết lộ cô bị hơn 43.000 gã đàn ông hãm hiếp trong 4 năm. 

Thứ năm, 12/11/2015, 16:20 (GMT+7)
Karla Jacinto thoát khỏi đường dây buôn người sau 4 năm phải phục vụ khách. Ảnh:

Karla Jacinto thoát khỏi đường dây buôn người sau 4 năm phải phục vụ khách. Ảnh: CNN

Karla Jacinto, hiện 23 tuổi, cho biết cô bị dụ dỗ ra khỏi nhà ở Mexico bởi một kẻ buôn người khi mới chỉ là cô bé 12 tuổi. Tên này dùng những chiếc kẹo ngọt, chiếc xe hơi đắt tiền để lừa phỉnh trước khi đẩy cô vào con đường mại dâm. 

Theo News.com.au, gã buôn người sau đó dẫn Karla tới thành phố Guadalajara, nơi hắn ép cô phải làm việc trong một nhà thổ với điều kiện cực kỳ khủng khiếp. 

"Tôi bắt đầu làm việc từ 10h sáng và kết thúc lúc nửa đêm", Karla kể với CNN trong một cuộc phỏng vấn ngắn. "Một số gã đàn ông còn cười nhạo khi thấy tôi khóc. Tôi phải nhắm mắt vào để không phải nhìn họ, để không phải cảm nhận gì". 

Có lần, cô bé 13 tuổi Karla từng nói với cảnh sát hãy tiến hành một cuộc truy quét và cho rằng mình sắp được cứu thoát khỏi đường dây mại dâm trên. Tuy nhiên, những viên sĩ quan chỉ quây tròn xung quanh những đứa trẻ như cô và đòi được quan hệ tình dục, nếu không sẽ gửi ảnh khỏa thân của chúng về cho gia đình. 

"Tôi thấy bọn họ thật kinh tởm. Họ biết chúng tôi chỉ là những đứa trẻ vị thành niên, cơ thể thậm chí chưa phát triển hết. Khuôn mặt chúng tôi buồn bã. Có những cô bé mới 10 tuổi thôi. Lại có những cô bé đang khóc lóc. Họ nói với cảnh sát rằng họ chưa đến tuổi vị thành niên nhưng không ai quan tâm", Karla kể lại. 

Bị chủ chứa lạm dụng và đánh đập, Karla từng mang thai và sinh con năm 15 tuổi. Tuy nhiên, tên này sẵn sàng dùng đứa trẻ để uy hiếp cô.

Cuối cùng, Karla được giải cứu khỏi đường dây buôn người này vào năm 2008. Trong khoảng thời gian 4 năm bị bắt phải làm gái bán dâm, cô ước tính đã bị cưỡng hiếp 43.200 lần, với tần suất 30 lần một ngày, đều đặn 7 ngày trong một tuần. 

Câu chuyện của Karla Jacinto đã được phóng viên CNN kiểm chứng qua Tổ chức chống buôn người. Đây là cơ quan đã chăm sóc cho Karla sau khi cô được giải cứu. Trước đó, Karla từng nói chuyện với Giáo hoàng Francis trong một cuộc hội thảo về nạn nô lệ hiện đại vào tháng 7 và đã chia sẻ câu chuyện của cô tại Quốc hội Mỹ. 

"Tôi từng bị bắt phải phục vụ tới hơn 43.000 khách làng chơi", Karla từng nói với tiểu ban ngoại giao về các vấn đề xoay quanh Nam Phi, sức khỏe toàn cầu, nhân quyền và các tổ chức quốc tế. Rất nhiều người trong số các khách hàng của cô đều mà những người nước ngoài đến thành phố ở Mexico để quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?