Thứ hai, 20/5/2019, 10:29 (GMT+7)

Người phụ nữ giữ hoa cưới cho Meghan

Clara Madden - trợ lý của Hoàng tử Harry - được chọn trao hoa cưới cho Meghan trong nhà nguyện St. George một năm trước.

Người phụ nữ bí ẩn đưa hoa cho Meghan trong nhà nguyện
 
 

Để kỷ niệm một năm ngày cưới, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đăng một loạt ảnh lên Instagram sáng 19/5. Trong số này có bức ảnh một phụ nữ mặc váy xòe trao hoa cho Meghan bên trong nhà nguyện St. George.

Năm ngoái, hàng nghìn người hâm mộ hoàng gia đều tò mò đó là ai bởi bóng dáng của người này chỉ xuất hiệp thấp thoáng trong một video về đám cưới. Đến nay, nhờ bức chân dung rõ ràng, báo chí Anh mới có thể khẳng định đây là trợ lý của Hoàng tử Harry, Clara Madden. 

Clara Madden - trợ lý của Hoàng tử Harry - đưa hoa cưới cho Meghan bên trong nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh cắt từ video.

Clara Madden - trợ lý của Hoàng tử Harry - đưa hoa cưới cho Meghan bên trong nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh cắt từ video.

Vợ chồng Harry - Meghan đã chọn Clara để trao cô vinh dự giữ bó hoa cưới. Clara (32 tuổi, người New Zealand) phụ trách quản lý dự án cho nhà Sussex và giúp Harry - Meghan sắp xếp trơn tru mọi hoạt động trong thời gian chờ đến ngày trọng đại.

Clara từng gây xôn xao ở cung điện năm 2016 khi bắt đầu hẹn hò với Nick Loughran, cố vấn truyền thông cho Kate và William. Thời gian đó, cô được cho là cánh tay phải của Nữ công tước xứ Cambridge và là thành viên chủ chốt trong đội ngũ nhân viên của William - Kate.

Năm 2014, khi vợ chồng William - Kate đến thăm New Zealand, cả hai đã gặp bố mẹ của Clara. Mẹ của Clara sau đó tiết lộ: "William nói với tôi rằng Clara là ngôi sao trong văn phòng". Năm 2015, Clara chuyển sang làm việc cho Hoàng tử Harry. Kể từ khi Harry và Meghan thông báo đính hôn, các kỹ năng tổ chức sự kiện của cô càng được chứng minh. 

Clara và chồng, Nick Loughran, bên ngoài nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh: Mark Steward.

Clara và chồng, Nick Loughran, bên ngoài nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Ảnh: Mark Steward.

Harry và Meghan đã trải qua năm đầu hôn nhân đầy bận rộn khi có chuyến công du bốn nước châu Đại Dương, tách phòng làm việc với nhà anh trai William và chào đón con trai đầu lòng Archie Harrison. Trong bài đăng nhân kỷ niệm một năm, Harry và Meghan gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ, giúp đỡ họ trong ngày cưới.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?