Người phụ nữ có lông mi dài 12,4 cm

Lông mi của You Jianxi (49 tuổi), người Trung Quốc, có độ dài gấp 10 lần người bình thường và đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness.

Thứ bảy, 16/9/2017, 01:00 (GMT+7)
nguoi-phu-nu-co-long-mi-dai-12-4-cm

Kỷ lục Guinness cho "lông mi dài nhất thế giới" thu hút hơn 500 người ứng cử từ khắp nơi nhưng không ai có thể vượt qua You Jianxia, cựu giám đốc quỹ đầu tư Thượng Hải, Trung Quốc.

Với bộ lông mi dài qua cả miệng, người phụ nữ 49 tuổi đã được ghi vào sách kỷ lục thế giới. Lông mi của cô được đo chính thức vào ngày 28/6/2016, dài tới 12,4 cm và đến nay có thể nó đã dài hơn nữa.

nguoi-phu-nu-co-long-mi-dai-12-4-cm-1

Trái với thông tin báo chí rằng lông mi của Jianxi đã dài dần ra từ khi còn bé, Jianxi khẳng định cô chỉ bắt đầu nhận thấy sự phát triển của lông mi từ sau khi thôi giữ chức chủ tịch của một quỹ đầu tư trị giá nhiều triệu USD trong năm 2013 và có lối sống gần gũi với thiên nhiên.

Jianxia cũng được biết đến với biệt danh "nàng tiên hoa" sau khi cống hiến hết mình cho việc làm vườn và trồng được hơn 1.600 bông hồng.

nguoi-phu-nu-co-long-mi-dai-12-4-cm-2

Jianxia rất tự hào về những sợi lông mi dài của mình và tuyên bố rằng chúng không hề gây bất tiện cho cô và cô thường rất cẩn thận để không làm gẫy, rụng chúng.

"Lông mi dài là một điều tuyệt vời, chúng tượng trưng cho sức khỏe và tuổi thọ", Jianxia nói. "Chúng là một phần của cơ thể tôi và tôi luôn chăm sóc chúng, rửa mặt thật nhẹ nhàng để không vô tình làm hỏng chúng".

nguoi-phu-nu-co-long-mi-dai-12-4-cm-3

Theo Oddity Central, lông mi bên phải của Jianxi ngắn hơn bên trái nhưng vẫn dài gấp 10 lần người bình thường.

Vài năm trước, một người đàn ông ở Kiev cũng từng nổi tiếng nhờ bộ lông mi dài 3 cm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?