Người phụ nữ chi bộn tiền phẫu thuật giống Melania Trump

Claudia thấy mình như được tái sinh sau khi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để có được ngoại hình giống Đệ nhất phu nhân Mỹ. 

Thứ ba, 3/10/2017, 00:27 (GMT+7)
Claudia Sierra tự tin với ngoại hình mới sau nhiều lần thẩm mỹ. Ảnh:

Claudia Sierra tự tin với ngoại hình mới sau nhiều lần thẩm mỹ. Ảnh: Caters

Từ lúc còn là một đứa trẻ, Claudia Sierra, sống ở thành phố Houston, bang Texas, thường xuyên bị trêu chọc. Suốt nhiều năm liền, người phụ nữ hiện 42 tuổi phải sống với cảm giác tự ti vì ngoại hình thua kém. Năm ngoái, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư vú và bị người đàn ông mình đang hẹn hò chê già hơn tuổi, Claudia quyết định thay đổi. 

Theo Mirror, bà mẹ hai con đã tìm gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Franklin Rose nhờ giúp đỡ. Cô mạnh tay chi 50.000 USD tiến hành nâng ngực, hút mỡ bụng, nâng vòng ba và nâng mí mắt để có ngoại hình giống Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump. Claudia tin rằng bà Melania là một "mẫu phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực và đầy lôi cuốn", cũng từng phải đối mặt với nhiều khó khăn như mình. 

"Tôi muốn có ngoại hình giống như Melania Trump. Bà ấy rất lôi cuốn và tôi thích điều đó. Tôi không muốn mình là một bà mẹ tồi tệ, hay cáu gắt như trước đây. Tôi thấy mình và Melania rất giống nhau, ai cũng đánh giá thấp bà ấy dù bà ấy là một phụ nữ đầy quyền lực. Tôi cũng muốn mọi người nhìn nhận mình như vậy", Claudia cho biết. 

nguoi-phu-nu-chi-bon-tien-phau-thuat-giong-melania-trump-1

Melania Trump là mẫu phụ nữ mà Claudia muốn hướng tới. Ảnh: Rex

Người phụ nữ từng chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo tiết lộ cô có cảm giác như được sinh ra thêm lần nữa kể từ khi có ngoại hình hoàn toàn mới hồi tháng trước. "Đó là một cuộc chiến đấu cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, tôi sẽ không bao giờ quay lại con người trước kia", Claudia nói, đồng thời tiết lộ cô thấy mình "xinh đẹp hơn". 

"Năm nay, khi người đàn ông tôi hẹn hò hỏi xem bằng lái xe và chê tôi già hơn những người cùng tuổi, tôi thấy không thể chịu được thêm nữa. Đó là cuộc hẹn đầu tiên từ khi tôi khỏi ung thư, và nó khiến tôi đau khổ. Tôi biết mình cần phải làm gì đó để thay đổi và quyết định chi 50.000 USD để phẫu thuật", Claudia nói. 

Với ngoại hình mới, Claudia mong muốn những nạn nhân từng bị trêu chọc vì ngoại hình kém xinh giống mình cùng đứng lên tiến hành cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức, chống lại việc bị chế giễu.

Bác sĩ Franklin Rose, người phẫu thuật cho Claudia, thì chia sẻ ông thấy rất vui và hài lòng với diện mạo mới của bà mẹ hai con. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?