Thứ năm, 24/1/2019, 10:00 (GMT+7)

Người phụ nữ câm điếc dùng đồ chơi dụ bắt cóc bé gái 3 tuổi

Nghi phạm bị bắt vài tiếng sau khi lôi đứa trẻ liên tục gào khóc lên xe ôm và bị tài xế Trung Quốc phát giác, báo cảnh sát.

Người phụ nữ dùng đồ chơi, dụ dỗ và bắt cóc bé gái 3 tuổi giữa ban ngày
 
 

Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy nữ nghi phạm đứng quan sát một vài đứa trẻ đang chơi đùa cùng nhau mà không có người lớn giám sát gần một cửa hàng ở thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, khoảng 15h ngày 18/1. 

Vài phút sau, cô ta cầm trong tay một món đồ chơi, đi về phía cô bé 3 tuổi để dụ em rời khỏi nhóm bạn trước khi bình tĩnh bế đi. 

Theo City Report, bố của bé gái trình báo vụ việc lên cảnh sát quận Yexian sau khi không tìm thấy con. Cùng thời điểm này, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ một tài xế xe ôm, cho biết anh ta vừa chở một nữ hành khách rất đáng ngờ cùng một bé gái "liên tục gào khóc". 

"Tôi hỏi người phụ nữ đó rằng có phải cô ta là kẻ buôn người không, bởi bé gái khóc không ngừng", người đàn ông này kể lại với cảnh sát. "Rồi tôi hỏi bé gái có biết người phụ nữ hay không thì bé đáp 'không'". 

Cảnh sát lập tức tìm kiếm quanh khu vực và sau hai tiếng bắt được nữ nghi phạm trên gần lối vào một đường cao tốc. 

Người phụ nữ câm điếc khai với giới chức qua một phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu rằng cô ta được trả 10.000 tệ (gần 1.500 USD) để bắt cóc trẻ em. 

Hiện bé gái được giải cứu và giao cho bố mẹ em. Cô bé may mắn không bị thương. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục cuộc điều tra. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao