Người phụ nữ bị bắt vì ngược đãi chó

Một phụ nữ Mỹ sẽ phải ngồi tù sau khi đánh đập dã man một chú chó nhỏ mới 3 tháng tuổi, khiến nó bị gãy xương và bị thương nghiêm trọng. 

Thứ tư, 17/9/2014, 16:03 (GMT+7)
pup1-8719-1410942850.jpg

Alsy Ivanchenko sẽ phải ngồi tù v cóì hành vi bạo hành với động vật. Ảnh: Nydailynews

Alsy Ivanchenko, 34 tuổi, bị bắt hôm qua vì có hành vi tàn nhẫn đối với động vật. Theo Nydailynews, người ta tìm thấy con chó nhỏ giống Maltese có tên Snowflake của Alsy trong một chiếc túi mua sắm vứt ở khu vực Staten Island, thuộc thành phố New York, trong tình trạng đói lả và không nhúc nhích. 

Hiện con vật vẫn nguy kịch do não bị tổn thương, còn chân phải thì bị gãy. Do bị bạo hành nghiêm trọng nên nó đã bị mù hoàn toàn. 

pup2-8681-1410942850.jpg

Chó Snowflake đang được chăm sóc và theo dõi đặc biệt tại bệnh viện thú y. Ảnh: Nydailynews

Theo cảnh sát, các bác sĩ tại bệnh viện thú y South Shore lập tức nhận ra con chó nhỏ khi nó được mang đến đây. Họ nhanh chóng liên lạc với Alsy Ivanchenko bởi trước đó người phụ nữ này đã đưa con chó tới đây để thăm khám các vết thương trên cơ thể. Họ kể rằng đã đưa ra hai phương án cho Alsy lựa chọn, hoặc cố hết sức để cứu chữa cho nó, hoặc cho nó ra đi một cách êm ái, nhưng cô ta đều từ chối. 

Alsy Ivanchenko bị buộc tội đối xử tàn ác, bao gồm tra tấn, gây tổn thương, bỏ đói động vật. Ngoài ra người phụ nữ này cũng sẽ phải đền tội vì vứt bỏ con chó con trong khi nó đang bị thương nặng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?