Thứ sáu, 31/5/2019, 00:07 (GMT+7)

Người phụ nữ Australia hãnh diện vì giống Meghan

Nữ huấn luyện viên cá nhân Bianca cho rằng Meghan là một phụ nữ xinh đẹp, đáng được ca ngợi và ngưỡng mộ. 

Bianca không ít lần gây chú ý khi xuất hiện ở những nơi công cộng. Ảnh: Caters. 

Bianca không ít lần gây chú ý khi xuất hiện ở những nơi công cộng. Ảnh: Caters

Bianca Burgdorf, 29 tuổi, sống ở thành phố Melbourne, không hề biết mình có nét giống với Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle cho tới khi bạn bè và người thân trong nhà nói rằng trông cô đặc biệt giống với Rachel Zane, nhân vật của Meghan trong bộ phim truyền hình ăn khách của Mỹ "Suits" (Tố tụng). 

Nữ huấn luyện viên cá nhân cho hay cô không để tâm mấy đến sự so sánh đó cho tới khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 5/2018 và chính thức trở thành người của hoàng gia Anh. Bianca đã nhận được rất nhiều bình luận từ người dùng mạng xã hội, công nhận cô thực sự giống cựu diễn viên Mỹ. Hiện tại, mỗi tuần khi xuất hiện ở những nơi đông người, Bianca lại bị những người xa lạ nhận nhầm hay chặn lại để hỏi han. 

Bianca có nước da, mái tóc và chiếc mũi rất giống với Meghan Markle. Ảnh: Caters. 

Bianca có nước da, mái tóc và chiếc mũi rất giống với Meghan Markle. Ảnh: Caters

Và mặc dù người chồng hiện làm bất động sản của cô là Daniel, 36 tuổi, khác xa với Hoàng tử Harry bởi anh sở hữu mái tóc tối màu và đôi mắt màu hạt dẻ, Bianca khẳng định vợ chồng cô cũng yêu thương nhau chẳng kém cặp đôi hoàng gia. 

"Tôi thực sự không biết gì về Meghan Markle cho tới khi nhìn thấy cô ấy trong phim "Suits" trên tivi. Ngay tối đó, có ba người nhắn tin bảo rằng tôi trông rất giống cô ấy. Tôi nhìn, thấy cũng có điểm giống nhưng không để ý nhiều. Nhưng đến khi Meghan nổi tiếng hơn vì công khai quan hệ với hoàng tử Anh, những tin nhắn tôi nhận được càng nhiều. Tối 19/5 năm ngoái, khi đám cưới hoàng gia đang diễn ra, mọi người gửi nhiều tin nhắn, bình luận hơn. Chuyện này khá thú vị", Bianca chia sẻ. 

Meghan Markle và chồng, Hoàng tử Harry, bên con trai Archie chào đời hôm 6/5. Ảnh: PA. 

Meghan Markle và chồng, Hoàng tử Harry, bên con trai Archie chào đời hôm 6/5. Ảnh: PA

Bà mẹ một con kể rằng ngay cả những người thu ngân ở siêu thị địa phương cũng từng nhìn chằm chằm khi vợ chồng cô vào đây mua sắm. 

"Cô ấy nhìn chồng tôi, rồi nhìn tôi, sau đó nói rằng 'Nếu anh ấy cũng có mái tóc màu đỏ, chắc tôi đã hét lên rằng cô là Meghan Markle'. Sau đó, cô ấy gọi các nhân viên khác đến", Bianca kể. 

Bianca tiết lộ cô thấy thực sự hãnh diện khi được so sánh với nữ công tước Anh và cho rằng Meghan là một phụ nữ xinh đẹp, tuyệt vời. 

"Tôi nghĩ Meghan là người mà tất cả phụ nữ nên hướng đến và ca ngợi. Là một huấn luyện viên cá nhân nên tôi thích giúp đỡ, khuyến khích các chị em hãy nỗ lực để mình trở nên hoàn hảo nhất", Bianca nói thêm. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả