Người nhà bệnh nhân cầm súng bắn bảo vệ bệnh viện

Bị nhân viên của bệnh viện mời ra khu vực chờ, người nhà bệnh nhân đã mang theo súng tự chế quay trở lại nhắm vào một nhân viên bảo vệ bóp cò.

Thứ ba, 9/5/2017, 18:09 (GMT+7)
nguoi-nha-benh-nhan-cam-sung-ban-bao-ve-benh-vien

Người nhà bệnh nhân chửi bới, dọa nạt các nhân viên y tế, bảo vệ tại bệnh viện Hùng Vương. Ảnh: Cắt từ clip.

Chiều 9/5, công an huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) tiến hành điều tra, khoanh vùng và truy bắt nhóm thanh niên cầm súng bắn một nhân viên bảo vệ tại bệnh viện Hùng Vương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 7/5, 3 nam thanh niên đưa một cô gái có biểu hiện ngất xỉu đến cấp cứu tại bệnh viện trên. Nhân viên an ninh đón cô gái xuống xe rồi đưa vào phòng cấp cứu.

Tại đây, nhân viên y tế mời các thanh niên này ra ngoài chờ, một trong những người này đã chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế. Lúc này, đội phản ứng nhanh của bệnh viện có mặt, áp tải nam thanh niên này ra khỏi bệnh viện.

Đến 20h30 cùng ngày, nhóm côn đồ quay lại bệnh viện mang theo súng tự chế, bất ngờ ngắm vào một nhân viên bảo vệ đang hướng dẫn ôtô đỗ ở cổng bệnh viện rồi bóp cò.

Viên đạn sượt qua vai nhân viên bảo vệ, làm thủng kính một chiếc xe đỗ gần đó khiến y, bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi hoảng loạn.

Sau khi gây án, các nghi can đã nhanh chóng rời khỏi bệnh viện.

Trước đó, sáng sớm 7/5, một nhóm người đã cầm dao kiếm, mã tấu xông vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khống chế bác sĩ, chém trọng thương bệnh nhân nam vừa được đưa vào cấp cứu.

Quang Chiến

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?