Người mẫu bikini vượt 'bão chỉ trích' trở thành vợ hoàng tử Thụy Điển

Quá khứ chụp ảnh trên tạp chí đàn ông khiến Sofia phải nhận những lời mạt sát và đe doạ trên mạng khi công khai yêu Hoàng tử Carl.

Chủ nhật, 19/8/2018, 00:03 (GMT+7)

Theo Express, sau khi công khai mối quan hệ với Hoàng tử Carl Philip năm 2010, Công nương Sofia Hellqvist gặp phải làn sóng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội.

Trong một cuộc phỏng vấn của kênh TV4 gần dây, Công nương Sofia cho biết: "Tôi đã bị một cơn bão oán ghét khổng lồ của những người có thành kiến về con người và mối quan hệ của tôi. Tôi đã rất kinh ngạc và nhận thấy nó ảnh hưởng mạnh tới mình thế nào. Tôi không thể hiểu sao lại có những người có thể không thiện cảm về tôi đến vậy. Quả thật khó khăn".

Công nương Thụy Điển: từ người mẫu bikini đến vợ hoàng tử

Hoàng tử Carl Philip hẹn hò Sofia Hellqvist từ năm 2010. Ảnh: Pinterest.

Nữ công tước xứ Varmland (33 tuổi) từng là một người mẫu nội y trong khi theo học tại Stockholm. Ở tuổi 20, Sofia từng chụp ảnh cho tạp chí đàn ông Slitz, chỉ mặc một mảnh quần nhỏ xíu bên dưới, tay ôm một con trăn và để ngực trần.

Nhờ bức ảnh này, Sofia được độc giả bình bọn là Hoa khôi Slitz năm 2004.

Công nương Thụy Điển: từ người mẫu bikini đến vợ hoàng tử - 1

Công nương Sofia từng chụp ảnh bán khỏa thân cho tạp chí Slitz năm 20 tuổi. Ảnh: Slitz.

Sau sự nghiệp người mẫu thành công, Công nương Sofia tiếp tục dấn thân vào showbiz khi trở thành thí sinh của một chương trình truyền hình thực tế có tên Khách sạn thiên đường và lọt vào vòng chung kết.

Chương trình đặt ra thử thách cho nhóm những người độc thân cùng sống trong một khách sạn sang trọng và trải qua các thử thách. Ai sống được ở khách sạn lâu nhất là người thắng cuộc.

Công nương Thụy Điển: từ người mẫu bikini đến vợ hoàng tử - 2

Gia đình Công nương Sofia tới lễ rửa tội của Hoàng tử nhỏ Gabriel năm 2017. Ảnh: Sweden Press.

Nhận được những lời mạt sát và đe dọa trên mạng trong quá khứ, cô và Hoàng tử Carl đã cùng nhau vượt qua chúng.

Công nương Sofia chia sẻ: "Tôi đã là một người trưởng thành khi chuyện này xảy ra, vì vậy tôi có thể tưởng tượng những chuyện kiểu đó có thể ảnh hưởng lớn thế nào lên thế giới của một đứa trẻ, nếu các em bị bắt nạt trong môi trường trường học hay những nơi khác".

Theo Nữ công tước xứ Varmland, những người chỉ chuyên nhục mạ người khác không có cùng quan điểm cuộc sống với cô và càng không hiểu được giá trị thực về cô. 

"Đối với tôi, tôi học cách sống tích cực, tránh xa việc đọc những gì người ta viết về mình. Trong thế giới của tôi, tôi tự cảm thấy mọi chuyện đều đã lắng xuống và tôi vượt qua được nó".

Công nương Thụy Điển: từ người mẫu bikini đến vợ hoàng tử

Đám cưới của Hoàng tử Thụy Điển và cựu người mẫu bikini năm 2015. Ảnh: Sweden Press.

Công nương Sofia và Hoàng tử Carl kết hôn tháng 6/2015. Hiện họ có hai con trai, Hoàng tử Alexander (2 tuổi) và Hoàng tử Gabriel (11 tháng).

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?