Thứ hai, 3/6/2013, 15:34 (GMT+7)

Người hùng giải cứu ma-nơ-canh

Không chỉ trộm ma-nơ-canh, đến nửa đêm, anh chàng này còn quay lại cửa hàng và lấy đồ lót cũng như một số đồ chơi tình dục khác.

ng

Arthur vội vàng bế con ma nơ canh ra khỏi cửa hàng. Ảnh chụp từ màn hình

Arthur Ray Brown, 24 tuổi, sống tại thành phố Bainbridge Island, bang Washington, Mỹ đến cửa hàng đồ chơi tình dục Lovers dường như chỉ vì sức quyến rũ của một cô nàng ma-nơ-canh.

Martin Walker, chủ cửa hàng Lovers, cho biết: "Anh ta đi thẳng vào một cánh cửa, ôm lấy con ma-nơ-canh và chạy ra ngoài. Tuy nhiên thật không may là phần thân dưới của con búp bê bị rơi ra. Sợ bị phát hiện nên anh ta vẫn ôm phần thân trên bỏ đi". Theo ông Walker, con ma-nơ-canh bị mất cắp có giá khoảng 600 USD (tương đương 12,6 triệu đồng).

Xem video Arthur đột nhập, ăn trộm ma nơ canh

Trong khi đó khách hàng thì không tin rằng đây là một câu chuyện có thật. "Thật là ngốc nghếch", người phụ nữ tên Jessica Harris nói. "Sao anh ta lại lấy trộm con ma-nơ-canh nhỉ? Anh ta nên tìm đến cái gì thiết thực hơn mói đúng. Tôi đoán chắc vì anh ta không thể tìm được cô bạn gái nào cho mình".

Theo Komonews, thậm chí nửa đêm hôm đó Arthur còn quay lại cửa hàng, đội tóc giả của con ma-nơ-canh và đập cửa kính để ăn cắp đồ lót và một số món đồ chơi tình dục về cho cô nàng búp bê của mình.

Cảnh sát được thông báo đến hiện trường một lúc sau và nhìn thấy Brown đang lái chiếc xe đạp ở không xa khu vực cửa hàng. Arthur Ray Brown bị bắt vì tội ăn trộm và phải nộp 15.000 USD (khoảng 315 triệu đồng) tiền bảo lãnh.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?