Thứ ba, 23/2/2016, 15:46 (GMT+7)

Người đổ như domino vì thang cuốn đảo chiều bất ngờ

Một chiếc thang cuốn ở trung tâm mua sắm Trung Quốc bất ngờ đi ngược hướng khiến hơn chục người ngã dúi dụi và ít nhất 5 người bị thương. 

nguoi-do-nhu-co-domino-vi-thang-cuon-dot-ngot-dao-chieu

Hàng chục người ngã đè lên nhau vì sự cố thang cuốn. Ảnh: CCTV News

Theo CCTV, camera giám sát tại trung tâm mua sắm ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) cho thấy một nhóm người đang đứng nối nhau trên chiếc thang cuốn để đi lên tầng trên thì đột nhiên thang đảo chiều. 

Vì quá bất ngờ, những người đứng phía trên thang không kịp giữ thăng bằng nên bị hụt chân và ngã ngửa, khiến những người đứng sau cũng ngã dúi dụi xuống sàn như những quân domino. Những người đứng phía dưới cùng đã kịp chạy thoát thân trước khi bị đám đông trên đè lên. Ít nhất 5 người bị thương nhẹ sau sự cố. Hiện các nhà chức trách đã bắt tay vào điều tra sự việc. 

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra các vụ việc nguy hiểm liên quan tới thang cuốn ở Trung Quốc. 

Tháng 7 năm ngoái, một phụ nữ bế con bất ngờ bị "nuốt" vào thang cuốn khi đi mua sắm tại một trung tâm thương mại ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc. Các nhân viên mặc đồng phục đứng ở gần thang nhanh chóng lôi đứa bé ra, trong khi người mẹ bị "nuốt" vào trong.

Hồi tháng 1, một bé gái bị đứt một phần ngón tay sau khi kẹt trong thang cuốn trong lúc cùng bố mẹ đến chơi ở trung tâm thương mại thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây.

Xem video thang cuốn bất ngờ đảo chiều ở Chiết Giang

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả