Người đẹp Nga khẳng định con trai mang dòng máu hoàng gia Malaysia

Oksana tiết lộ con trai có nhiều đường nét châu Á, khẳng định mình chung thủy và cựu vương Mohammad V là cha ruột bé. 

Thứ tư, 14/8/2019, 14:05 (GMT+7)
Oksana Veovodina bế con trai Leon trong bức ảnh cô mới chia sẻ lên Instagram hôm 11/8. Ảnh: East2west.

Oksana Veovodina bế con trai Leon trong bức ảnh cô mới chia sẻ lên Instagram hôm 11/8. Ảnh: East2west.

Oksana Veovodina, 27 tuổi, hôm 11/8 sử dụng tài khoản Instagram để đáp trả những tuyên bố do luật sư đại diện của chồng là cựu vương Malaysia Muhammad V đưa ra, trong đó ông bày tỏ nghi ngờ mình không phải cha đẻ của Ismail Leon. 

Trước những câu hỏi rằng liệu Leon có thực sự là con của Muhammad V hay không khi Oksana lúc nào cũng giấu mặt con trong các bức ảnh, người đẹp Nga khẳng định cô không hề phản bội chồng và nói thêm: "Nếu thằng bé không phải con trai của anh ấy, tôi sẽ không bao giờ mở một tài khoản mạng xã hội nào cả. Tôi sẽ thấy xấu hổ khi chia sẻ với mọi người về cuộc sống của mình". 

Chia sẻ về con trai Leon, Oksana cho biết: "Thằng bé có nhiều nét châu Á với đôi mắt to và đôi môi dày, giống môi của tôi". 

Trước đây Oksana từng thông qua bạn bè và luật sư đại diện để khẳng định con trai mang dòng máu của cựu vương, tuy nhiên đây là lần đầu tiên cô lên tiếng trên Instagram. Tháng trước, Oksana chia sẻ hai bức ảnh đang ôm con và nói rằng "cô tự hào vì dòng máu Malaysia đang chảy trong người con trai mình". 

Oksana và cựu vương Mohammad V khi còn sống chung. Ảnh: east2west. 

Oksana và cựu vương Mohammad V khi còn sống chung. Ảnh: east2west

Những đồn đoán về cha đẻ của Leon bắt đầu rộ lên sau khi luật sư của cựu vương thông báo ông đã ly hôn Oksana bằng cách nói ba lần từ "talak" - hình thức ly hôn nghiêm trọng nhất và không thể lật ngược trong đạo Hồi. 

Trong thông báo hôm 20/7, luật sư của cựu vương Malaysia, Koh Tien Hua, nói rằng: "Không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ", ám chỉ cựu vương không rõ con trai hai tháng tuổi Ismail Leon của Oksana có phải là con ruột không. 

Trong khi đó Oksana, người từng là ngôi sao truyền hình thực tế Nga, bác bỏ thông tin cô đã ly hôn bởi chưa nhận được giấy tờ xác nhận việc này.

Cựu vương Muhammad V, 49 tuổi, bí mật kết hôn với hoa khôi Nga Oksana Veovodina tháng 11/2018 nhưng chỉ sau hơn một tháng thì bất ngờ tuyên bố thoái vị mà không đưa ra lý do rõ ràng. Ông là vị vua Malaysia đầu tiên tự nguyện rời ngai vàng kể từ năm 1957.

Theo các nguồn tin từ Bộ ngoại giao Nga, ông Mohammad V sắp kết hôn với một người "phù hợp hơn" do gia đình lựa chọn sau khi bị buộc phải bỏ người vợ hoa khôi. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?