Người đeo nhiều khuyên nhất thế giới bị trục xuất

Rolf Buchholz, người được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness vì đeo nhiều khuyên nhất thế giới, vừa bị cấm vào một quốc gia vì ngoại hình ghê sợ của anh. 

Thứ hai, 18/8/2014, 15:00 (GMT+7)
man1-1272-1408338756.jpg

Rolf Buchholz. Ảnh: AP

Rolf Buchholz, người sở hữu 453 chiếc khuyên trên khắp cơ thể, mặt và đầu, bị trục xuất khi bay tới  các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) để biểu diễn tại câu lạc bộ đêm Cirque Le Soir của khách sạn Fairmont ở Dubai hôm 15/8. 

Buchholz cho biết anh không nhận được lời giải thích chính xác nào về lý do bị từ chối vào Dubai, nhưng trên tài khoản Twitter của mình, Buchholz cho rằng anh bị nhầm là "phù thủy".

Theo The Wire, Buchholz bị các nhân viên an ninh yêu cầu dừng lại để kiểm tra hành lý ở sân bay và tịch thu hộ chiếu. Các nhà chức trách nói với anh rằng sẽ hoàn trả lại hộ chiếu này sau khi anh trở về Đức. 

"Tôi có hai cái sừng ở trên đầu, có thể đó chính là vấn đề khiến tôi không được phép vào Dubai", Buchholz nói. 

"Tôi hy vọng có thể đến Dubai một lần và gặp gỡ mọi người, nhưng hiện tại tôi không biết bao giờ và bằng cách nào mình có thể làm được điều đó. Tôi nghĩ nếu mọi người khoan dung với nhau một chút nữa thì thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?