Người đàn ông trộm hơn 10 nghìn bộ đồ lót phụ nữ xếp đầy nhà

Đột nhập vào một căn tập thể nhỏ của người đàn ông đã ly hôn ở Cửu Giang, Trung Quốc, cảnh sát tìm thấy hơn 10 nghìn bộ đồ lót phụ nữ bị đánh cắp cất giấu bên trong.

Thứ năm, 13/4/2017, 21:16 (GMT+7)
nguoi-dan-ong-trom-hon-10-nghin-bo-do-lot-phu-nu-xep-day-nha

Một phần nhỏ trong số đồ lót mà Xing đi ăn trộm mang về nhà.

Theo Shanghaiist, người đầu tiên phát hiện ra vụ việc là một trong những nạn nhân. Trong khi đang vừa đi vừa nói chuyện với người hàng xóm của mình thì cô này chợt nhìn lên ban công của khu tập thể nhà máy gần đó và nhận ra chiếc quần lót đã mất tích từ lâu của mình.

Cảnh sát sau đó đã được điều động đến căn phòng để tìm hiểu vụ việc. Khi mở cửa vào trong, tất cả đều sững người vì ngoài một ít đồ nội thất và điện tử thì bên trong phòng chất hàng chục những túi lớn cùng nhiều hộp và thùng xếp gọn gàng những món đồ lót của phụ nữ.

Tờ Jiangnan City News đưa tin, người đàn ông sống trong căn hộ này tên là Xing, 40 tuổi, đã ly hôn nhiều năm trước. Theo thông tin từ phía cảnh sát, nghi phạm đã lấy trộm đồ lót trong suốt hơn 10 năm qua. Người đàn ông này thú nhận rằng đã rất thích quần áo phụ nữ từ khi còn trẻ. Ở trường, các bạn học thậm chí còn đối xử với Xing như đối với một cô gái.

nguoi-dan-ong-trom-hon-10-nghin-bo-do-lot-phu-nu-xep-day-nha-1

Cảnh sát phải huy động xe ba bánh để chở tang vật.

Nghi phạm khai nhận thường gom đống đồ lót ăn cắp được rồi ôm lên giường đi ngủ. Vì thói quen này mà Xing thường xuyên phải giặt và làm sạch số quần áo đó.

Theo ước tính sơ bộ của cảnh sát, Xing đã trộm hơn 10 nghìn bộ đồ lót phụ nữ. Cảnh sát đã phải gọi xe ba bánh đến hiện trường chở ba chuyến mới vận chuyển hết tang vật về trụ sở.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?