Thứ năm, 15/8/2013, 14:46 (GMT+7)

Người đàn ông treo cổ chết trong ngôi nhà 3 tầng

Sáng nay, nhiều cư dân trên đường Lê Duẩn (Hà Nội) phát hiện xác người đàn ông trung niên đang phân hủy, treo cổ trong ngôi nhà 3 tầng.

ngoi-sao-1376545090_600x0.jpg
Xác người đàn ông treo cổ trên tầng 3 cạnh đường Lê Duẩn bốc mùi hôi thối, khiến nhiều người phải bịt khẩu trang. Ảnh: Phương Bắc

Hơn 9h sáng nay, nhiều người dân sống trong ngõ 87, đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phát hiện thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ ngôi nhà 3 tầng của người đàn ông tên Tài (sinh năm 1968). Người dân gõ cửa nhưng không ai ra mở, nghi có chuyện chẳng lành, một số người đã phá cửa xông vào và lên tầng 3 thì phát hiện xác nạn nhân trong tư thế treo cổ.

Theo một số người dân sống trong ngõ 87, họ thấy mùi hôi thối từ 4-5 ngày trước đó. Ông Tài có vợ và 3 người con nhưng cách đây hơn một năm vợ con ông Tài đã chuyển ra ngoài sinh sống nên ông chỉ ở một mình.

Cũng vào sáng nay, người dân đã phát hiện xác một nam thanh niên ở dưới gốc cây ven đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, Hà Nội (đoạn gần nghĩa trang Văn Điển). Theo một số nhân chứng thì thanh niên này nghiện ma túy. Nguyên nhân gây ra cái chết có thể do sốc thuốc. Nạn nhân đã có vợ và hai con.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ việc.

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?