Thứ tư, 6/9/2017, 15:59 (GMT+7)

Người đàn ông ngã cầu tử vong khi vừa cầu hôn bạn gái

Chỉ vài phút sau khi nhận được cái gật đầu của bạn gái, người đàn ông 32 tuổi ở Nhật đã tử vong vì ngã từ trên cầu xuống.

Theo The Straist Times, vụ việc xảy ra ở giữa cầu Irabu dài 3,5 km nối đảo Miyako và đảo Irabu ở quận Okinawa, Nhật Bản vào nửa đêm ngày 4/9. Trước đó, người đàn ông đã ngồi trên xe ôtô do bạn gái cầm lái, cả hai dừng lại sát lề đường.

nguoi-dan-ong-nga-cau-tu-vong-khi-vua-cau-hon-ban-gai

Cầu Irabu - cây cầu vượt biển nổi tiếng ở Nhật Bản.

Sau khi ra khỏi xe, người đàn ông đã cầu hôn bạn gái của mình. Khi nghe câu "Vâng" từ bạn gái, anh này quá hạnh phúc và đã nhảy lên trên lan can cầu cao 1,2 m nhưng bị tuột tay và ngã từ độ cao 30 m xuống biển.

Cảnh sát địa phương cho biết, người đàn ông này đã uống rượu trước khi xảy ra vụ việc. Các nhà chức trách đã phát động cuộc tìm kiếm và cứu hộ sau khi nhận được cú điện thoại khẩn cấp từ cô gái. Xác người xấu số được tìm thấy sau 7 tiếng.

Đây là vụ tai nạn đầu tiên xảy ra trên cây cầu Irabu. Cầu được khánh thành vào năm 2015 và là cây cầu không thu phí dài nhất Nhật Bản.

Vào năm 2014, một người phụ nữ 29 tuổi người Bulgaria cũng đã mất mạng sau khi rơi xuống từ một vách đá trên đảo Ibiza của Tây Ban Nha chỉ vài giây sau khi chấp nhận lời đề nghị kết hôn của bạn trai. Người ta tin rằng người phụ nữ này đã bị mất thăng bằng khi nhẩy cẫng lên vì phấn khích.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả