Người đàn ông dùng rựa cắt cổ tự sát

Khi người nhà phát hiện, nạn nhân đã thoi thóp, cổ đầm đìa máu, bên cạnh là cây rựa (loại dao to có lưỡi cong) dính máu.

Thứ bảy, 6/5/2017, 10:22 (GMT+7)

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết người đàn ông 47 tuổi được đưa đến cấp cứu trong tình trạng cổ phù nề với đường rách sâu và dài bên trái. Kết quả thăm khám cho thấy khí quản đã bị đứt lìa gây ngạt vì thiếu ôxy.

nguoi-dan-ong-dung-rua-cat-co-tu-sat

Tình trạng sức khỏe của nạn nhân đã cải thiện dần. Ảnh: PLO

Trước tình trạng nguy kịch, bệnh nhân lập tức được trợ thở và phẫu thuật khẩn. Sau gần 2 giờ mổ, các bác sĩ đã khâu nối khí quản thành công. Người bệnh tỉnh táo dần, đến sáng nay (6/5), đã có thể nói chuyện.

Không nói nguyên nhân dẫn đến quyết định tự sát, tuy nhiên người đàn ông người dân tộc thiểu số thừa nhận đã tự dùng rựa cắt cổ mình. Tưởng đã chết nên anh nằm thiếp đi, nào ngờ khi tỉnh dậy thì đã được cứu sống.

Nhận xét về chuyên môn, các bác sĩ cho biết nếu người nhà phát hiện chậm và đưa đến bệnh viện muộn hơn vài phút, nạn nhân có thể đã tử vong do mất máu và thiếu ôxy do khí quản đã bị cắt đứt.

Phương Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?