Thứ sáu, 15/9/2017, 11:58 (GMT+7)

Người đàn bà đập chết chồng trong đêm

Lo sợ bị chồng hại vì tiêu hết số tiền vay của con rể, bà Điệu đã cầm gậy gỗ ra tay.

Ngày 15/9, công an tỉnh Hưng Yên bắt giữ Nguyễn Thị Điệu (46 tuổi, ở xã Trung Dũng, huyện Tiên Lữ) để điều tra về hành vi giết người.

Theo tài liệu, ngày 10/9, ông Phạm Văn Giới (chồng Điệu, 50 tuổi) gọi điện qua Facebook cho Nguyễn Công Đát (con rể) đang lao động tại Đài Loan (Trung Quốc) để hỏi vay 650 USD.

Hôm sau, anh Đát gửi tiền về, bà Điệu đi lĩnh tiền trang trải nợ nần của gia đình và đưa cho chồng một triệu đồng để mua cám. Ngày 12/9, ông Giới hỏi vợ về số tiền thì bà Điệu cho biết đã trang trải nợ nần hết. Trong lúc bực tức, ông Giới mắng vợ và cầm khăn tắm vụt nhiều lần vào mặt bà Điệu.

nguoi-dan-ba-dap-chet-chong-trong-dem

Nghi can Nguyễn Thị Điệu tại cơ quan điều tra.

Đến 19h30 cùng ngày, sau khi gia đình ăn tối và tắt điện, anh Đát gọi điện cho em trai của vợ qua Facebook để gặp con trai mình. Cùng lúc này, ông Giới ra ngoài gọi điện thoại hỏi người cùng thôn để kiểm tra vợ có trả tiền như đã nói với mình hay không.

Vẫn còn bực tức, ông Giới tiếp tục chửi và đe dọa giết vợ nhưng bà Điệu không nói gì và vào giường đi ngủ. Nằm lâu không ngủ được, lo chồng giết mình thật, nên 23h cùng ngày, bà Điệu lấy một thanh gỗ dài gần một mét vụt vào người chồng khiến ông này tỉnh giấc. Hai vợ chồng giằng co.

Con trai út vào can ngăn nhưng bà Điệu không dừng tay và không đưa chồng đi cấp cứu. Lúc đó, cậu con trai này đã gọi điện cho bác trai ruột và đưa bố đi bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Giới đã tử vong.

Tuy nhiên khi mọi người gặng hỏi, bà Điệu nói dối chồng bị ngã ở chuồng bò. Sáng 13/9, gia đình bên nội họp và cho rằng Điệu sát hại ông Giới. Mặc cho con trai khuyên “mẹ làm thì mẹ nhận đi cho bố ra đi thanh thản”, người phụ nữ này không nói gì.

Sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra đã vào cuộc, xác định Điệu có hành vi giết người. Bước đầu, thiếu phụ này thừa nhận hành vi sát hại chồng.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?