Người có 'của quý' giả được mời đóng phim khiêu dâm

Mohammed (Anh) được một nhà sản xuất phim khiêu dâm mời đóng phim với hợp đồng có thể lên tới 1 triệu USD. 

Chủ nhật, 29/1/2017, 14:16 (GMT+7)
Mohammed Abad. Ảnh:

Mohammed Abad. Ảnh: Daily Record

Mohammed Abad, 44 tuổi, được trung tâm y tế quốc gia Anh tiến hành lắp thiết bị dương vật giả trị giá 70.000 bảng (88.000 USD) do bị mất "cậu nhỏ" trong một vụ tai nạn từ thời thơ ấu.

Kể từ sau cuộc phẫu thuật lắp "của quý" nhân tạo, Mohammed nhận được vô số lời mời sex từ những người phụ nữ. Tuy nhiên, anh cho biết do phải làm việc cả bảy ngày trong tuần nên vẫn chưa có thời gian để đáp ứng những lời đề nghị, mời mọc của họ. 

Mới đây Colin Rae, nhà sản xuất phim phim khiêu dâm hàng đầu Bangbros, đã ngỏ lời mời Mohammed diễn xuất trong một tập phim của hãng này. 

"Chúng tôi rất tò mò về người đàn ông có dương vật nhân tạo, bởi nó là duy nhất. Đây có thể là một thỏa thuận trị giá 10.000 USD, 25.000 USD hoặc có thể là 1 triệu USD nếu anh ấy có tài năng thực sự. Tôi không muốn đưa ra một con số cụ thể, bởi chúng tôi không đặt ra giới hạn nào cả. Anh ấy có "cậu nhỏ" nhân tạo, vì thế có thể nó sẽ hoạt động khác biệt chút ít với người bình thường", Mirror dẫn lời Colin nói. 

Để tạo bộ phận sinh dục mới này, các bác sĩ mất ba năm tạo hình và sau đó là gắn vào đúng vị trí. Họ dùng da ở cánh tay Mohammed để cấy ghép và lắp hai ống dọc theo chiều dài của dương vật nhân tạo dẫn các chất lỏng từ dạ dày qua, tạo nên sự cương cứng khi nhấn một nút trên tinh hoàn. 

Vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra vào tháng 1/1978 khi Mohammed đang trên đường từ trường về nhà ăn trưa ở Huddersfield, hạt West Yorkshire. Người đàn ông này kể rằng khi đó anh đang chơi ném bóng tuyết với bạn bè thì vô tình bị đẩy ra trước một chiếc xe hơi và bị tông trúng người. 

Người đàn ông 44 tuổi đang rất mong chờ sẽ tìm được tình yêu và hy vọng một ngày nào đó sẽ được lên chức bố. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?