'Người chết' kêu cứu từ dưới đất

Một phụ nữ Hy Lạp qua đời vì bệnh ung thư đã đập quan tài kêu cứu, một tiếng sau khi được gia đình đem đi chôn cất. 

Thứ bảy, 27/9/2014, 11:42 (GMT+7)
coffin-6183-1411792469.jpg

Ảnh minh họa: Mirror

Ngay khi nghe thấy tiếng kêu, các nhân viên ở nghĩa trang đã gọi cho cảnh sát và gấp rút đào ngôi mộ mới chôn lên. Tuy nhiên, khi nắp quan tài mở ra, người phụ nữ 45 tuổi, được cho là đã qua đời vì bệnh ung thư trước đó, đã bị chết ngạt.

Tuy nhiên một bác sĩ có mặt ở hiện trường thì khẳng định nạn nhân đã qua đời trước đó nhiều tiếng đồng hồ nên không thể có chuyện vô lý như vậy. Theo Mirror, nạn nhân được gia đình an táng tại một trị trấn nhỏ, cách Thessaloniki, thành phố lớn thứ hai của Hy Lạp, khoảng 25 km về phía nam. 

Bác sĩ Chrissi Matsikoudi nói với kênh MEGA của truyền hình Hy Lạp: "Tôi không tin chuyện đó. Chúng tôi đã làm một số xét nghiệm cho thấy tim cô ấy đã ngừng đập. Không thể có chuyện một người đã chết và tê cứng toàn thân lại có thể la hét và đập vào quan tài để kêu cứu như thế". 

Một nhân viên điều tra pháp y dự kiến sẽ kiểm tra và khám nghiệm thi thể của người phụ nữ trên. Trong khi đó, những người họ hàng cho biết họ đang cân nhắc gửi đơn kiện các bác sĩ điều trị tại bệnh viện ung thư vì tuyên bố người thân của họ tử vong. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?