Người cha ném con vỡ sọ xin giảm án

Cho rằng mức án 7 năm tù mà cấp sơ thẩm đã tuyên là quá cao, người cha ném con vỡ sọ đã kháng cáo.

Thứ ba, 8/5/2012, 16:47 (GMT+7)

>> Người cha quăng con 2 tuổi ra đường bị phạt 7 năm tù

Ngày 8/5, chị Nguyễn Hồng Yến ngụ huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết đã nhận được thông báo của toà về việc chồng chị là Lâm Chí Giang (34 tuổi) kháng cáo xin giảm hình phạt.

Trong đơn kháng cáo, Giang cho rằng không cố ý ném con vì lúc đó nhậu say nên không biết gì. Người đàn ông này mong cấp phúc phẩm xem xét giảm nhẹ hình phạt để sớm về với gia đình vì còn mẹ già và muốn chuộc lại lỗi lầm với vợ con.

Bé Quỳnh lúc mới bị cha ném vỡ sọ nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Bé Quỳnh lúc mới bị cha ném vỡ sọ nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Trao đổi với Ngoisao.net, chị Yến nói sẽ viết thư gửi TAND tỉnh Cà Mau với nội dung mẹ con chị vắng mặt tại phiên xử phúc thẩm. "Tội của chồng tôi gây ra cứ để cho pháp luật quyết định. Mẹ con tôi sẽ không dự bất cứ phiên tòa nào liên quan đến anh ta", chị Yến khẳng định.

Hơn một năm trước vào cuối tháng 3/2011 Giang đang nhậu thì vợ kêu về nên tức giận túm tóc, nện đầu chị Yến xuống đất. Chưa hả dạ, người chồng còn túm lấy hai chân con trai khi ấy mới 10 tháng tuổi quăng ra đường làm cháu bé vỡ sọ phải đưa đi cấp cứu.

Gần bốn tuần sau nạn nhân hôn mê nên gia đình chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) điều trị. Hiện cháu bé được về nhà nhưng chưa biết nói, cứ nằm ọ ọe một chỗ, đôi lúc lên cơn co giật. Qua giám định tỷ lệ thương tật mà Giang gây ra cho con trai lên đến 61%.

Với hành vi này, ngày 4/4 TAND huyện Đầm Dơi phạt Giang 7 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Duy Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?