Ngủ cạnh xác mẹ suốt 5 năm

Cảnh sát thành phố Munich, Đức, tuần trước đột nhập vào nhà một phụ nữ và phát hiện bà ta ngủ cạnh xác người mẹ đã qua đời từ 5 năm trước. 

Thứ tư, 19/11/2014, 17:08 (GMT+7)
Ảnh minh họa: The Guardian

Ảnh minh họa: The Guardian

Một nhân viên phúc lợi xã hội địa phương cảm thấy nghi ngờ sau khi những người hàng xóm ở quận Blumeau, thành phố Munich, thông báo với quản lý tòa nhà rằng đã từ lâu họ không nhìn thấy cụ bà 83 tuổi xuất hiện trong khu chung cư. 

Sau nhiều lần cố gắng hẹn gặp người phụ nữ qua điện thoại nhưng bị từ chối, nhân viên này quyết định tìm đến căn hộ. 

Khi người phụ nữ không chịu mở cửa, nhân viên này lập tức báo cho cảnh sát. Sau khi mở được cửa từ bên ngoài, cảnh sát và lực lượng cứu hộ phát hiện thấy một xác chết nằm giữa chiếc giường đôi mà người phụ nữ ngủ trên đó. 

Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ khai rằng phần thi thể kia là của mẹ bà ta, người đã qua đời hồi tháng 3/2009. Cảnh sát cho biết thi thể đã nằm trên giường quá lâu đến nỗi nó đã trở thành xác ướp.

Hiện tại bà ta đã được đưa đi kiểm tra tâm thần. Cảnh sát cũng tiến hành khám nghiệm tử thi nhưng kết quả cho thấy bà cụ qua đời vì những nguyên nhân tự nhiên.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?