Thứ bảy, 3/8/2013, 01:04 (GMT+7)

Ngồi tù 90 năm vì cưỡng hiếp 5 con gái

Một người đàn ông ở Mỹ vừa phải lãnh án 90 năm tù giam sau khi cưỡng hiếp 5 trong 7 cô con gái ruột, khiến họ sinh ra 6 đứa trẻ.

man1-1375434270_600x0.jpg
Nhà sản xuất âm nhạc Aswad Ayinde. Ảnh: Salutemusic

Tòa án bang New Jersey cho biết Aswad Ayinde, vị đạo diễn âm nhạc 55 tuổi từng chỉ đạo quay cho ca khúc "Killing Me Softly" vào năm 1996 cho ban nhạc The Fugees, bị phát hiện đã cưỡng hiếp 5 trong 7 cô con gái ruột của mình để  tạo ra một dòng máu gia đình "thuần khiết".

Theo Ibtimes, ông Ayinde đã làm điều tồi tệ với các con trong thời gian từ giữa những năm 1980 đến năm 2002, khiến họ có sinh ra 6 đứa trẻ. Chính Ayinde đã đỡ đẻ và tự tay chôn cất hai bé tử vong.

Các công tố viên cho hay Ayinde giở trò đồi bại với các con trong một nhà tang lễ bị bỏ hoang trước khi chia tay vợ. Theo hồ sơ ghi lại thì ông này có 9 con với vợ trước và 3 đứa nữa với hai phụ nữ khác.

"Ông ta nói rằng thế giới sắp kết thúc rồi, vì thế đây là cách để ông duy trì dòng dõi nhà mình", Beverly Ayinde, một trong mấy cô con gái, nói tại một phiên điều trần vào năm 2010.

Trong phiên tòa mới diễn ra hôm 26/7, công tố viên cũng tiết lộ Aswad Ayinde tấn công tình dục cô con gái thứ hai từ khi cô mới chỉ là đứa bé 8 tuổi. Tổng cộng Aswad sẽ chịu mức án 90 năm tù giam cho những hành vi đồi bại của mình.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?