Thứ ba, 7/5/2019, 19:07 (GMT+7)

Ngọc ‘Miu’ bị Văn Kính Dương doạ cạo đầu khi hỏi tiền đâu ra

Hot girl khai không biết người tình sản xuất ma tuý nhưng những lần dò hỏi nguồn gốc tiền đều bị người tình đại gia doạ đánh.  

Ngày 7/5, Vũ Hoàng Anh Ngọc (25 tuổi, hot girl Ngọc "Miu") bị đưa ra xét xử trong đường dây ma túy do người tình Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu.

Bị truy tố về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, người đẹp đối diện khung hình phạt từ 15 đến 20 năm hoặc tù chung thân.

Hot girl Ngọc Miu không biết Văn Kính Dương sản xuất ma túy
 
 

Ngọc 'Miu' khai tại toà

Chiều 7/5, được gọi lên thẩm vấn, Ngọc khai nhận "có tình cảm với Dương" và chung sống với anh ta như vợ chồng dù biết Dương đã có gia đình. 

"Thời gian chung sống với Dương, bị cáo không biết anh ấy mua bán ma túy vì mỗi người đều có công việc riêng. Bị cáo làm quảng cáo, hay quay MV cho một số ca sĩ", Ngọc nói.

Về hành vi phạm tội, cô cho rằng cáo trạng truy tố mình có phần oan. Theo cơ quan công tố, ngày 6/4/2017, trong lúc đi giao ma túy cho khách, Dương chứng kiến Lê Văn Mang bị bắt tại Hải Phòng nên gọi cho Ngọc, nói liên hệ với Nguyễn Thu Huyền qua nhà lấy 3.500 viên thuốc lắc đem giấu chỗ khác. Huyền không đồng ý đem về nhà mình nên Ngọc đặt phòng khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10) cùng Huyền mang ma túy đến đây cất. 

"Huyền mang số ma túy này đi đâu bị cáo không biết", Ngọc khai.

Ngọc Miu đến tòa chiều nay (7/5). Ảnh: Thành Nguyễn.

Ngọc "Miu" đến tòa chiều nay (7/5). Ảnh: Thành Nguyễn.

Sau phiên xử, luật sư Lê Thị Bích Chi - người bào chữa cho Ngọc - cho biết trong những lần tiếp xúc với thân chủ trong trại giam, Ngọc thừa nhận có tình cảm với Dương vì anh ta là người hào nhoáng. Trong thời gian sống tại TP HCM, Dương lo cho Ngọc mọi thứ.

Thời gian chung sống với Dương, Ngọc không biết anh ta mua bán ma túy nhưng nghi ngờ người tình làm ăn bất minh nên nhiều lần gặng hỏi. Tuy nhiên, mỗi lần như vậy cô đều bị anh ta đánh, có lần dọa cạo đầu nên cô không hỏi thêm.

Người đẹp cũng tâm sự với luật sư của mình trong buổi tiếp xúc trước ngày ra tòa cũng như nhiều lần gặp trước rằng cô rất nhớ các con. Thời điểm bị bắt, đứa con thứ hai của Ngọc mới 10 tháng. Bé được gửi cho bà ngoại chăm sóc.

"Mỗi lần nhắc đến các con mắt cô đều ngấn nước. Cô ấy hỏi tôi: ‘Ngày ra tòa em có được gặp con không chị’. Trong giờ dẫn giải lên xe trưa nay, thấy con trai được bà ngoại mang đến tòa, Ngọc xin gặp nhưng bị dẫn giải lên xe sau đó", nữ luật sư cho biết.

Trước đó, trong phần thẩm vấn lý lịch sáng nay, Ngọc thừa nhận có 2 con, trong đó có một con chung với Văn Kính Dương. Biệt danh Ngọc "Miu" của cô là do bạn bè đặt cho. 

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao