Nghi vấn kẻ xấu phóng hỏa khiến một phụ nữ bỏng, ki-ốt bị thiêu rụi

Con gái kịp chạy thoát ra khỏi ki-ốt nhưng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi, người mẹ cũng bi bỏng nặng.

Thứ bảy, 20/7/2019, 21:13 (GMT+7)

Ngày 20/7, chị Hồng (35 tuổi, trú xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đang điều trị tại bệnh viện do bị bỏng từ vụ cháy ki-ốt.

Theo lời kể của chị Hồng, khoảng 19h ngày 19/7 khi ngồi trong ki-ốt tạp hóa của gia đình cùng con gái 4 tuổi thì nghe mùi xăng. Vừa mở cửa bước chân ra ngoài thì chị Hồng thấy một người đàn ông châm lửa vào một vật thể to hơn phích nước rồi ném thẳng vào người mình rồi bỏ chạy.

"Lửa bùng lên bao trùm lấy hai chân, lan dần lên người khiến tôi hoảng loạn la ó, chạy ra phía sau nhà tìm chậu nước để ngồi vào thì mới tắt. Con gái nghe tiếng kêu cứu của mẹ nên chạy thoát ra ngoài trước khi lửa lan vào nhà", người phụ nữ kể.

Đám cháy sau đó bao trùm toàn bộ ki-ốt bán hàng tạp hóa của của nạn nhân rộng chừng 35 m2, nhiều người dân tìm cách khống chế ngọn lửa giúp nhưng bất lực. Hậu quả hai xe máy, TV, hơn 20 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều hàng hóa bị thiêu rụi, ước tính tổng thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV.

Hiện chị Hồng đang điều trị tại bệnh viện vì bị bỏng nặng ở hai chân và nhiều nơi trên cơ thể. Ki-ốt bị cháy được chị Hồng thuê của một hộ gia đình khác để mưu sinh.

Công an huyện Nghi Lộc cho biết, đang thu thập tài liệu làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?