Thứ tư, 27/9/2017, 10:12 (GMT+7)

Nghi vấn chủ tịch xã lộ ảnh 'nóng' với nữ cấp dưới

Những tấm hình ghi cảnh giường chiếu của chủ tịch xã ở Thanh Hóa đang lan truyền trên mạng.

Ngày 27/9, lãnh đạo UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho hay cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh thông tin ông Lương Thế Tài (33 tuổi, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân) lộ hàng loạt hình ảnh nhạy cảm với bà Đỗ Thị Sâm (30 tuổi, công chức văn phòng thống kê xã Thanh Xuân).

nghi-van-chu-tich-xa-lo-anh-nong-voi-nu-cap-duoi

Cảnh 'nóng' được cho là của ông Tài và nữ thuộc cấp lan truyền trên mạng.

“Ủy ban kiểm tra đang vào cuộc. Do đây là những hình ảnh được đưa lên mạng nên chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không”, vị lãnh đạo huyện Như Xuân nói.

Vài ngày nay, trên tài khoản facebook Thanh Thanh đăng tải hơn 60 hình ảnh và năm đoạn video được cho là liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, có quan hệ giường chiếu với bà Sâm.

Những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông Tài và bà Sâm, trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc quần áo đang ôm nhau nằm trên giường, giống như ở trong nhà nghỉ.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, quá mức công việc giữa hai người.

Nhiều phóng viên đã tìm đến công sở xã Thanh Xuân, nhưng tất cả lãnh đạo địa phương này đều đi vắng, kể cả ông Tài và bà Sâm. Một số cán bộ xã cho hay từ hôm bị phát tán ảnh "nóng" (ngày 22/9), ông Tài và bà Sâm đều không đến công sở.

Theo lãnh đạo huyện Như Xuân, có thể do ảnh hưởng tâm lý nên ông Tài nghỉ việc. “Huyện đã quán triệt rồi, khi sự việc chưa rõ thì nhiệm vụ vẫn phải hoàn thành”, lãnh đạo huyện Như Xuân nói và cho hay sẽ đôn đốc cán bộ liên quan.

Ông Tài đã có vợ và hai con, đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015 - 2020. Còn bà Sâm là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà Sâm có gia đình nhưng ly dị từ 2015.

Lê Hoàng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?