Thứ bảy, 26/9/2020, 09:29 (GMT+7)

Nghị sĩ hôn ngực nhân tình giữa cuộc họp trực tuyến

Một nghị sĩ Argentina đã buộc phải từ chức sau khi lộ cảnh ôm hôn bồ trong phiên họp quốc hội online.

Nghị sĩ hôn ngực nhân tình giữa cuộc họp trực tuyến
 
 

Trong cuộc họp quốc hội Argentina trực tuyến diễn ra tuần này, nghị sĩ Jian Emilio Ameri (47 tuổi) gây sốc cho các chính trị gia khác khi để một cô gái tóc vàng ngồi trên đùi. Không chỉ ôm hôn người đẹp trong lòng, Ameri còn cúi xuống, kéo áo của nhân tình rồi hôn.

Những hình ảnh trên đều được chiếu trên màn hình lớn trong cuộc họp về các khoản nợ cấp tỉnh. Ngay lập tức, chủ tịch Hạ viện Sergio Massa ra lệnh tạm dừng phiên họp. Đồng thời, các nghị sĩ cũng nhất trí bỏ phiếu ủng hộ việc Ameri bị đình chỉ. Ngoài ra, chính quyền tỉnh Salta do liên minh Frente de Todos cầm quyền yêu cầu Ameri từ chức nghị sĩ.

Nghị sĩ Jian Emilio Ameri đại diện tỉnh Salta hôn ngực nhân tình trong cuộc họp trực tuyến. Ảnh cắt từ video.

Nghị sĩ Jian Emilio Ameri, đại diện tỉnh Salta, hôn ngực nhân tình trong cuộc họp trực tuyến. Ảnh cắt từ video.

Trong lúc uỷ ban quốc hội họp bàn để đưa ra hình phạt cuối cùng dành cho Ameri tối 24/9, ông này đã tự xin từ chức. "Tôi xin từ chức nghị sĩ. Tôi muốn gửi lời xin lỗi về những gì đã xảy ra. Tôi không định thể hiện sự thiếu tôn trọng như vậy trong cuộc họp", Ameri phát biểu.

Cô gái tóc vàng ngồi trên đùi của Ameri sau đó được xác định là "bạn gái và cố vấn chính trị" của ông này, có tên Celeste Burgos. Nghị sĩ 47 tuổi đã có vợ và ba con, tuy nhiên ông này giải thích rằng đang ly thân với vợ.

Celeste Burgos - nhân tình của nghị sĩ Jian Emilio Ameri của Argentina. Ảnh:

Celeste Burgos - nhân tình của nghị sĩ Jian Emilio Ameri của Argentina. Ảnh: Newflash.

Ameri nói trên một đài phát thanh địa phương về vụ hớ hênh tình dục: "Tôi và bạn gái thực sự rất đau khổ vì chuyện này. Tôi rất xấu hổ về những gì đã xảy ra và tôi rất xin lỗi. Kết nối Internert ở chỗ tôi ở rất kém. Lúc bạn gái tôi ra khỏi phòng tắm, tôi cứ tưởng rằng kết nối Internet đã không còn nữa".

"10 ngày trước, cô ấy đi nâng ngực và tôi đã hỏi thăm cô ấy về việc cấy silicon của cô ấy. Tôi hỏi cô ấy liệu tôi có thể hôn cô ấy không và rồi tôi hôn lên ngực cô ấy. Chuyện chỉ có vậy thôi", Ameri nói thêm.

Tháng 12 năm ngoái, Ameri từng bị cáo buộc quấy rối tình dục một thiếu niên khi mới trở thành nghị sĩ.

Tùng Anh (Theo NationalPost)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả