Nghi quấy rối nữ sinh, nam giáo viên bị lột áo diễu phố

Một giáo viên ở tây nam Trung Quốc bị cha mẹ học sinh đưa đi bêu riếu khắp phố bởi họ nghi ngờ người này sàm sỡ con mình.

Thứ năm, 18/5/2017, 11:05 (GMT+7)
Nam giáo viên quấy rối nữ sinh bị lột áo diễu phố
 
 

Theo K618.cn, đoạn video ghi lại vụ việc được chia sẻ lên các phương tiện truyền thông Trung Quốc vào ngày 16/5. Các nhân chứng cho biết người đàn ông bị trói và lột áo trong video là một giáo viên tiếng Anh tại trường trung học Anlong 2, thuộc tỉnh Quý Châu.

Cha mẹ của một nữ sinh 14 tuổi đang theo học lớp 8 tại trường này đã cáo buộc nam giáo viên trên quấy rối tình dục con gái mình. Tên của nam giáo viên không được tiết lộ.

Nam giáo viên một mực giữ im lặng trong suốt quá trình bị đưa đi diễu phố và ngay cả khi có người đặt tờ giấy "tố tội trạng" lên ngực của ông này. Tờ giấy viết: "Giáo viên trường trung học Anlong 2 đã đến nhà học sinh của mình và quấy rối tình dục học sinh".

Một số người có mặt tại đây đã chỉ vào nam giáo viên và chửi rủa vì tức giận. Nam giáo viên sau đó đã được đưa đến đồn cảnh sát.

Cảnh sát Quý Châu cho biết đang điều tra để làm rõ vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?