Nghi phạm trói bé Nhật Linh 5 tiếng trước khi sát hại

Theo NHK, bé gái Việt có thể đã bị trói tay, chân và bị giết hại trong tình trạng không thể kháng cự ngay trên chiếc xe của nghi phạm.

Thứ hai, 8/5/2017, 17:17 (GMT+7)
Nghi phạm trói bé Nhật Linh 5 tiếng trước khi sát hại
 
 

Xe hơi của nghi phạm chạy về hướng phi tang xác chiều 24/3

Cơ quan điều tra của Nhật Bản hôm 6/5 cho biết nghi phạm Shibuya đã dùng dây trói bé Nhật Linh ngay sau khi bắt cóc bé trên đường đi học. Theo NHK, thi thể bé gái Việt có dấu hằn ở cổ, tay và chân, đồng thời trên xe của nghi phạm tìm thấy một sợi dây được nghi dùng để trói bé gái Việt.

Kết quả khám nghiệm tử thi cũng cho hay trong dạ dày của bé gái Việt cũng còn sót lại một lượng thức ăn chưa tiêu hóa hết, nghi là bữa sáng mà Linh ăn ở nhà vào ngày mất tích, Asahi đưa tin.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát thu được thêm bằng chứng từ một camera an ninh ở thành phố Kashiwa, cách nhà Nhật Linh 2 km. Chiếc camera này đã ghi lại hình ảnh chiếc xe của nghi phạm chạy qua đây vào 13h cùng ngày Nhật Linh bị bắt cóc, về hướng kênh thoát nước ở thành phố Abiko, tỉnh Chiba, nơi hắn phi tang xác bé gái.

Kết hợp từ nhiều nguồn dữ liệu thu thập được, cảnh sát Nhật Bản cho rằng Nhật Linh có thể đã bị giết bằng cách siết cổ khoảng 5 tiếng ngay sau khi rời nhà trong tình trạng không thể kháng cự.

20 ngày truy tìm nghi can sát hại bé Nhật Linh
 
 

Hành trình truy tìm nghi can sát hại bé Nhật Linh

Sau khi tái bắt giữ Shibuya vào hôm 5/5 do hết hạn tạm giam, cảnh sát Nhật Bản chính thức cáo buộc Shibuya tội danh bắt cóc và sát hại bé Nhật Linh. Hôm 6/5, nghi phạm được đưa tới phòng thẩm vấn để tiếp tục điều tra nhưng y vẫn ngoan cố không khai nhận và nói: "Tôi từ chối việc lấy cung".

Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, ban đầu bị bắt vào ngày 14/4 do tình nghi liên quan tới cái chết của bé Linh. Shibuya sống cách nhà Linh chỉ 300 mét, là chủ tịch hội phụ huynh ở trường cô bé và thành viên nhóm giám sát học sinh địa phương đi học hàng ngày.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?