Thứ tư, 25/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Nghi phạm đội chậu lên đầu trốn cảnh sát

Đối tượng bị phát hiện trong trạng thái được chiếc chậu nhựa che kín người nhưng lại hở đúng đôi bàn chân trên sàn toilet.

Một nhóm thanh niên người Thái Lan bị cảnh sát bắt giữ khi đang sử dụng chất kích thích tại quán bida ở Thung Yai, tỉnh Nakhon Si Thammarat hôm 18/10, theo The Sun.

nghi-pham-doi-chau-len-dau-tron-canh-sat

Khi thấy cảnh sát ập vào, Thanathip Thongsuk, 22 tuổi, bỏ trốn. Lực lượng chức năng đã lục soát hai nhà vệ sinh ở phía sau của khu nhà và phát hiện nam thanh niên núp dưới một chiếc chậu nhựa màu hồng. Họ cũng phát hiện một lượng ma túy đá dạng viên bị vứt dưới bồn cầu nhưng chưa kịp xả nước. 

Colonel Somnuek Suwannawong, đại diện cảnh sát, cho biết nghi phạm bị bắt giữ vì nghi có hành vi buôn bán ma túy. "Chúng tôi nhận được thông báo về một nhóm thanh niên sử dụng chất cấm tại quán bida trong vùng. Khi chúng tôi đến nhà nghi phạm, đối tượng tháo chạy vào toilet. Một chiếc chậu nhựa màu hồng được dựng ở góc phòng, khi lại gần thì có đôi chân thò ra phía bên dưới. Chúng tôi cũng thu thập được 8 viên ma túy đá trong bồn cầu".

nghi-pham-doi-chau-len-dau-tron-canh-sat-1

Thanathip đã thừa nhận tội danh tàng trữ ma túy. Vụ việc tiếp tục được điều tra. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả