Thứ tư, 22/5/2019, 11:10 (GMT+7)

Nghi phạm cướp tài sản, vứt xác ven đê bị bắt

Sau gần 24 giờ xác người đàn ông phân hủy được phát hiện ven đê Hữu Hồng (Hà Nam), Dũng sa lưới khi đang trốn ở Thanh Hóa.

Ngày 22/5, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Dũng, nghi phạm liên quan đến xác người đàn ông phân hủy ở ven đê Hữu Hồng (xã Chân Lý, huyện Lý Nhân), khi anh ta đang lẩn trốn tại tỉnh Thanh Hóa. 

Dũng thừa nhận sát hại nạn nhân Tư, cướp xe máy rồi mang bán tại Hà Nội.

Nơi phát hiện ra xác ông Tư. Ảnh: Facebook.

Xác ông Tư được phát hiện trưa 21/5 ở đê Hữu Hồng, xã Chân Lý. Ảnh: Facebook.

Trưa 21/5, người dân xã Chân Lý phát hiện thi thể đã phân hủy ven đê Hữu Hồng nên báo công an. Tử thi là nam giới, bên trên xác phủ kín cành cây. Tài sản của người này còn một khoản tiền mặt, trang sức và quần áo. 

Trong khi lực lượng chức năng khám nghiệm, một gia đình ở phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý (Hà Nam), tới nhận dạng, cho hay nạn nhân là ông Tư, 57 tuổi, làm nghề xe ôm.

Những người này cho hay chiếc nhẫn, lắc tay và một số tư trang khác trên thi thể là của ông Tư. Tuy nhiên, chiếc xe máy không có tại hiện trường phát hiện tử thi.

Năm ngày trước, ông Tư chở khách từ nút giao thông Liêm Tuyền (thành phố Phủ Lý) về huyện Lý Nhân (Hà Nam). Hai ngày không thấy ông Tư về, gia đình đã trình báo cảnh sát.

Ngày 18/5, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nam phát thông báo tìm người mất tích. 

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao