Nghi con dâu mang bầu bé gái, mẹ chồng cố ý hãm hại

Sợ con dâu lại đẻ bé gái, bà mẹ chồng Ấn Độ mua axit đổ lên bụng bầu để ngăn đứa trẻ ra đời. 

Thứ năm, 8/9/2016, 10:42 (GMT+7)
nghi-con-dau-mang-bau-be-gai-me-chong-co-y-ham-hai

S Girija đau khổ khi nhớ lại hành động hẫn tâm của mẹ chồng. Ảnh: CEN

Khi mẹ chồng và chị chồng của S Girija, sống ở thành phố Nellore, bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) được thầy bói thông báo Girija đang mang trong mình một bé gái, họ quyết định phải loại trừ đứa trẻ bằng cách tàn bạo nhất. 

Theo Naij, bà mẹ chồng và cô con gái đã mua axit rồi đổ lên bụng người phụ nữ đang mang bầu nhằm giết cả hai mẹ con. S Girija ngã quỵ vì đau đớn và sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Các bác sĩ cho biết nạn nhân bị bỏng 30% toàn thân và đang được điều trị trong bệnh viện. Tuy nhiên, hiện chưa rõ tình hình đứa bé trong bụng cô. S Girija đã có một cô con gái 18 tháng tuổi, vì thế nhà chồng không muốn cô lại sinh ra thêm một bé gái nữa. 

Hiện bà mẹ chồng đã bỏ trốn và bị cảnh sát truy nã. Trong khi đó chồng và bố chồng nạn nhân đã bị bắt để phục vụ cho cuộc điều tra vụ giết người có chủ ý này. 

"Chúng tôi đang chờ báo cáo phân tích hóa học. Dường như các nghi phạm đã trộn axit với dầu hỏa và đổ lên bụng cô ấy. Chúng tôi đang tiến hành tìm kiếm mẹ chồng Girija", một cảnh sát cấp cao nói. 

nghi-con-dau-mang-bau-be-gai-me-chong-co-y-ham-hai-1

Bà mẹ 27 tuổi rớt nước mắt xót xa cho số phận mình. Ảnh: CEN

Tại khu vực nông thôn ở Ấn Độ, nhiều người thường có định kiến với việc sinh con gái bởi họ tin rằng phụ nữ thường vô dụng hơn đàn ông. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?