Nghi can sát hại nữ sinh Sài Gòn mất dấu ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Thi thể có nhiều điểm tương đồng với Tiến được tìm thấy, sau khi cảnh sát phát hiện anh này ra khỏi phòng bạn gái, đi xe đến kênh rồi mất dấu.

Thứ ba, 9/7/2019, 17:46 (GMT+7)

Ngày 9/7, Công an quận Bình Thạnh phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM phong tỏa hiện trường bên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (phường 7), nơi tìm thấy thi thể nam thanh niên nghi là Nguyễn Minh Tiến (19 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Tiến là nghi can sát hại Phạm Trần Tú Uyên (19 tuổi, sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM) hôm 8/7.

Thi thể mặc quần áo, có nhiều điểm tương đồng với Tiến được phát hiện ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Minh Tân.

Thi thể mặc quần áo, có nhiều điểm tương đồng với Tiến được phát hiện ở kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Ảnh: Minh Tân.

Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định thi thể mặc quần áo và có nhiều điểm tương đồng với Tiến. Vị trí tìm thấy xác cũng là nơi cuối cùng Tiến bị camera an ninh ghi hình.

Trước đó, Tú Uyên được bạn cùng phòng trọ trong hẻm đường Bạch Đằng (quận Bình Thạnh) phát hiện tử vong trên vũng máu, có nhiều vết thương. Cạnh nạn nhân có con dao nhỏ bị gãy lưỡi, một con dao bầu.

Uyên và hai người bạn thuê trọ tại căn nhà 3 lầu nằm sâu trong hẻm cụt, chỉ có một lối ra vào. Tầng trệt là nơi để xe, 2 lầu phía trên không có ban công. Những người muốn ra vào căn nhà phải sử dụng vân tay.

Bạn nạn nhân cho biết thời gian gần đây Uyên quan hệ tình cảm với Tiến - thuê trọ ở tầng một. Tối hôm trước hai người xảy ra cãi vã. Buổi sáng lúc các bạn đi công việc, Uyên vẫn còn ngủ.

Trích xuất camera, cảnh sát phát hiện Tiến đi từ phòng Uyên ra ngoài lúc 8h. Đến khi thi thể Uyên được phát hiện, không có ai vào phòng nữ sinh.

Camera quanh khu vực ghi nhận Tiến chạy xe máy từ phòng trọ ra kênh Nhiêu Lộc rồi mất dấu. Tìm đến nơi, cảnh sát chỉ thu giữ được chiếc xe máy, không thấy dấu vết Tiến. 

Quốc Thắng - Minh Tân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?