Thứ năm, 14/2/2019, 10:46 (GMT+7)

Nghi can giết thiếu nữ giao gà ở Điện Biên thay đổi lời khai

Hùng khai sát hại nạn nhân vào mùng 2 Tết cùng đồng bọn, sau lại nói vào tối 30 Tết ngay sau khi lừa, khống chế.

Nghi phạm khai giết cô gái giao gà để cướp tài sản
 
 

Một nguồn tin cho biết Vương Văn Hùng, nghi can sát hại thiếu nữ 21 tuổi ở Điện Biên, "khai loanh quanh", mâu thuẫn với kết quả khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và những vật chứng, chứng cứ thu được. Lúc bị bắt, hắn khai sát hại nạn nhân vào mùng 2 Tết (6/2) cùng đồng bọn, sau lại khai vào tối 30 Tết ngay sau khi lừa, khống chế.

Xác định đây là vụ án mạng phức tạp, có nhiều người liên quan, Công an tỉnh Điện Biên thận trọng trong việc điều tra, tránh bỏ lọt tội phạm. Trước tình trạng của nạn nhân khi được tìm thấy xác, ban chuyên án nghi có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, nhưng đến nay chưa có căn cứ khẳng định. Mọi việc phải chờ kết quả giám định của Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an.

Hùng khai ngày 30 Tết ra chợ huyện chơi, thấy nữ sinh xinh đẹp đang phụ giúp người thân bán gà nên hắn vờ hỏi mua, xin số điện thoại để tiện liên lạc. 18h cùng ngày, sau khi bàn với đồng phạm, Hùng gọi điện thoại đặt 13 con gà, yêu cầu cô gái giao đến phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

30 phút sau, thiếu nữ chở gà đến địa chỉ, Hùng lại chỉ địa điểm khác, sau đó khống chế, sát hại

Nghi can giết thiếu nữ giao gà ở Điện Biên thay đổi lời khai

Ngày 12/2, Công an tỉnh Điện Biên cho biết cơ quan điều tra đã triệu tập hai người, gồm Vương Văn Nghĩa và Phạm Thị Hoa, để điều tra nghi vấn không tố giác tội phạm trong vụ án mạng do Vương Văn Hùng gây ra với nữ sinh 21 tuổi. Nghĩa và Hoa là cậu, mợ của Hùng.

Tại nhà Nghĩa, nhà chức trách thu chiếc điện thoại của nạn nhân và một sim điện thoại Hùng sử dụng để liên lạc với nạn nhân yêu cầu giao gà vào chiều 4/2 (30 Tết).

Hùng có 3 tiền án, sống lang thang ở thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Nghi can đến nhà Nghĩa - Hoa tá túc trước và sau khi gây án.

Giang Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?