Thứ tư, 15/10/2014, 08:24 (GMT+7)

Nghi án nữ y tá giết 38 bệnh nhân vì bị làm phiền

Một nữ y tá ở Italy vừa bị bắt để phục vụ điều tra về cái chết của 38 bệnh nhân trong ca trực của cô. 

nurse-6628-1413274907.jpg

Y tá Daniela Poggiali. Ảnh: inquisitr.

Daniela Poggiali, 42 tuổi, y tá tại một bệnh viện ở đông bắc Italy, có thể đã tiêm một liều thuốc có thể gây tử vong cho 38 bệnh nhân trong ca trực của mình. Nguyên nhân được cho là bạn bè và người thân của họ đã làm ồn khiến cô ta bực mình. 

Thông thường việc tiêm chất kali clorua vào cơ thể không để lại dấu vết gì sau vài ngày, khiến những vụ án giết người do y tá này gây ra khó có bằng chứng để xác thực. 

Mới đây, bệnh nhân Rosa Calderoni, 78 tuổi, qua đời vì bị Poggiali tiêm loại chất trên. Theo New York Post, bà Calderoni nhập viện vì bị ốm nhưng đột ngột tử vong. Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra viên phát hiện dấu hiệu của chất kali clorua, nguyên nhân khiến tim bệnh nhân ngừng đập. 

Cái chết của cụ bà này chính là cơ sở khiến cảnh sát nghi vấn về cái chết bí ẩn của 38 bệnh nhân nói trên. Nhà chức trách sẽ tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc nhưng sẽ rất khó khăn để chứng minh Poggiali có liên quan. Hiện tại nữ y tá này sinh sống tại thị trấn Lugo. 

Đồng nghiệp của Poggiali nghi ngờ rằng cô ta có thể đã làm gì khiến 38 bệnh nhân đột ngột tử vong. Phần lớn tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong ca trực của cô ta thường kém đi và lần lượt qua đời.

Poggiali được nhận xét là một phụ nữ "lạnh lùng, chải chuốt", thường dùng mánh khóe để trả thù bệnh nhân nào mình không thích. Báo địa phương Corrierenewspaper đưa tin Poggiali từng chụp ảnh tự sướng bằng camera điện thoại chỉ ít phút sau khi các bệnh nhân qua đời. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?