Nghệ sĩ xiếc thú nổi tiếng bị 4 con hổ vồ chết

Nghệ sĩ người Italy tử vong vì chấn thương nghiêm trọng vùng cột sống khi bị 4 con hổ chồm lên người. 

Chủ nhật, 7/7/2019, 00:04 (GMT+7)
Nghệ sĩ xiếc Ettore Weber. Ảnh:

Nghệ sĩ xiếc Ettore Weber. Ảnh: Mirror

Ettore Weber, 61 tuổi, bị hổ tấn công vào lúc 19h30 hôm 4/7 khi đang tập luyện cho một buổi biểu diễn ở rạp xiếc nổi tiếng của Italy Circo Orfei. 

Ông Weber ban đầu bị một con hổ chồm lên người khiến ông ngã xuống sàn. Ba con còn lại sau đó lao vào và vồ ông đến chết. 4 con vật thậm chí còn chơi đùa với thi thể ông 30 phút ngay trước sự bất lực và kinh hoàng của các nhân viên y tế. 

Truyền thông địa phương cho hay các bạn diễn cũng đã cố gắng đuổi những con hổ này đi để cứu ông Weber nhưng không thành công. 

Lúc xe cứu thương được gọi tới hiện trường ở Triggiano, miền nam Italy, ông Weber đã tử vong. Theo các chuyên gia y tế, nghệ sĩ bị chấn thương nghiêm trọng ở vùng cột sống trong lúc bị 4 con hổ vồ xé. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra làm rõ bi kịch này. 

Trong những bức ảnh được chụp lại, ông Weber đứng trong chuồng cùng với những con hổ, dường như đang cầm một cái que để điều khiển chúng. 

Nghệ sĩ xiếc thú nổi tiếng bị 4 con hổ vồ chết
 
 

Ồng Weber trong một lần biểu diễn với hổ vào năm 2007

Rạp xiếc Circo Orfei tới thị trấn Triggiano từ giữa tháng 6 và dự kiến lưu lại đây cho tới 14/7. Thời điểm sự cố xảy ra, ông Weber đang tập luyện cho một sự kiện do trung tâm mua sắm BariBlu tổ chức. 

Theo la Repubblica, sự kiện này đặc biệt phục vụ các em nhỏ và được đặt tên là "A Journey on 5 Continents". Hiện 4 con hổ đã bị bắt lại và trao trả về vườn thú safari ở khu vực Brindisi, thuộc vùng Puglia của Italy. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?