Thứ hai, 22/10/2018, 10:10 (GMT+7)

Nghệ sĩ xiếc rơi từ độ cao 5 m khi đang biểu diễn

Nữ nghệ sĩ 19 tuổi người Nga nằm bất động trên sàn sau cú ngã khi đang biểu diễn bằng dải lụa trên không. 

Nghệ sĩ xiếc rơi từ độ cao gần 5 m xuống đất khi đang biểu diễn
 
 

Yana đang bám vào dải lụa màu hồng và bay trên không trung để biểu diễn cho các em nhỏ xem tại rạp xiếc ở Novokuznetsk thì bất ngờ tuột tay và rơi xuống đất. Theo Mirror, nữ nghệ sĩ lúc này không đeo dây an toàn và phía dưới cũng không có hệ thống lưới bảo vệ. 

Cú ngã từ độ cao gần 5 m khiến Yana bất tỉnh và nằm bất động khi đáp xuống đất. Nhân viên rạp xiếc lập tức chạy về phía cô để trợ giúp, đồng thời họ cũng trấn an các khán giả, những người chứng kiến sự cố trong kinh hoàng. 

Ban đầu, các nhân viên y tế cho rằng Yana có thể bị gãy cột sống, tuy nhiên sau khi tỉnh lại ở bệnh viện, các bác sĩ cho hay cô chỉ bị gãy tay. 

"Tôi rất bất ngờ và sốc khi nhìn thấy cô gái trẻ này rơi từ trên cao xuống ngay trước mắt mình, thậm chí tôi còn nghe 'bịch' một cái. Tất cả chúng tôi tới đây vì muốn được xem một màn trình diễn hoành tráng, nhưng thay vào đó lại phải chứng kiến một sự việc kinh hoàng", nhân chứng Olesya EroshenkoIt nói. 

"Giờ đây hình ảnh cô ấy nằm trên sàn vẫn còn hiện lên trước mắt tôi. Lúc đó có rất nhiều trẻ em trong rạp xiếc. Nhiều bố mẹ đã lập tức dắt con cái mình ra ngoài sau vụ tai nạn", EroshenkoIt nói thêm. 

Yana bày tỏ mong muốn được quay trở lại làm việc sau sự việc không mong muốn trên nhưng cô được quản lý khuyên "nên nghỉ ngơi dài và chờ cho tới khi bình phục hoàn toàn". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?