Thứ năm, 29/9/2016, 12:09 (GMT+7)

Ngã từ tầng 23 vì muốn gây ấn tượng với bạn gái

Một thiếu niên 16 tuổi may mắn thoát chết sau cú ngã từ tầng 23 xuống trong lúc đánh đu ngoài ban công để gây ấn tượng với bạn gái. 

nga-tu-tang-23-vi-muon-gay-an-tuong-voi-ban-gai

Ảnh minh họa: Reuters

Sự việc xảy ra khoảng 5h chiều ngày 17/9 tại căn hộ ở tầng 23 một tòa nhà thuộc thành phố Novossibirsk, Serbia RT đưa tin. Cảnh sát cho biết vì muốn gây ấn tượng với người yêu, thiếu niên này đã trèo ra ngoài ban công và trổ tài đánh đu. Tuy nhiên, cậu ta không may bị mất đà và rơi xuống đất.

Nạn nhân "hạ cánh" xuống một chiếc Renault Logan đang đỗ ở bên dưới. Những người chứng kiến lập tức đưa cậu tới cấp cứu tại một bệnh viện gần đó. 

Hiện thiếu niên trẻ vẫn ở trong khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện nhưng may mắn là tính mạng không gặp nguy hiểm. Các bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe cậu khá ổn định và đầu óc cũng hoàn toàn tỉnh táo. Ngoài việc cơ thể có nhiều vết thương, cậu đã thoát chết khỏi cú ngã mà thông thường tỷ lệ sống sót là rất ít.

"Nạn nhân bị thâm tím ở bụng và dập phổi, rách gan và vỡ xương vai. Cậu bé này chắc được sinh ra dưới ngôi sao may mắn. Cậu ấy đã ổn định và tỉnh táo", Anastasiya Kuleshova, trợ lý cấp cao của người đứng đầu ủy ban điều tra Novosibirsk, cho biết. 

Trường hợp may mắn như cậu thiếu niên trên là rất hiếm gặp nhưng không phải chưa từng xảy ra. Thực tế là 23 tầng tương đương với khoảng 70 m chưa là gì so với kỷ lục thế giới. Năm 1972, một tiếp viên hàng không tên Vesna Vulovic bị rơi khỏi máy bay từ độ cao 10.160 m mà vẫn sống sót. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?