Nàng sóc 'siêu vòng 1' ở vườn thú Nhật Bản

Con sóc với bộ ngực 'khủng' trở nên nổi tiếng và được coi là phiên bản đời thực của nhân vật hoạt hình Clarice trong phim Disney. 

Thứ tư, 17/10/2018, 11:41 (GMT+7)
Con sóc ôm ngực gây sốt ở vườn thú Inokashira, Tokyo. Ảnh: Twitter. 

Con sóc ôm ngực gây sốt ở vườn thú Inokashira, Tokyo. Ảnh: Twitter

Bức ảnh về con sóc "có bộ ngực lớn và sexy" được người tới tham quan Vườn thú Inokashira, thủ đô Tokyo, chụp lại và đăng lên mạng gần đây, theo The Sun

Bức ảnh, trong đó con vật nhỏ bé đang dùng hai tay đỡ ngực, ngay lập tức "gây sốt", thu hút hơn 139.000 lượt like và hơn 46.000 chia sẻ cùng nhiều bình luận của người dùng mạng. Nhiều người nhận xét con sóc trông như "phiên bản đời thực" của nhân vật hoạt hình Clarice trong bộ phim nổi tiếng của Disney "Chip and Dale". 

Một thành viên bình luận: "Có phải nó đang dùng tay để làm áo ngực không vậy?"

"Ahahaha. Buồn cười quá. Chắc con sóc này vừa đi nâng ngực", một người khác nhận xét. "Tôi nghĩ nó đã được chỉnh sửa bằng Photoshop, dù ảnh trông rất thật". 

Một vài người khác thì thắc mắc lý do vì sao con sóc này lại có bộ ngực lớn đến thế. 

"Sóc hình như bắt đầu ngủ đông từ khoảng giữa tháng 10. Có thể đó là lý do khiến chúng trở nên béo hơn", một thành viên nhận định. 

Vườn thú Inokashira nổi tiếng vì có một khu vườn dành cho loài sóc. Loài vật này được xem là linh vật của vườn thú. Ngoài sóc, Inokashira cũng có các loài động vật khác đặc trưng của người Nhật Bản, chẳng hạn như chim, gấu trúc và khỉ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?